Nóng

Nữ diễn viên Han Ye Seul phủ nhận là gái mại dâm nhưng lại thốt ra 1 câu nói sơ hở dấy lên nghi vấn nói dối?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:50 25/06/2021

Nữ diễn viên Han Ye Seul thậm chí còn mạnh mẽ tuyên bố nếu thực sự là gái bán dâm, cô sẽ thừa nhận tất cả.

Nữ diễn viên Han Ye Seul hiện đang vướng phải loạt scandal nghiêm trọng nhất 19 năm sự nghiệp. Từ việc công khai bạn trai kém 10 tuổi nghi vấn từng là trai bao, cô tiếp tục bị kênh YouTube Viện Garo Sero tố là gái bán dâm, "đi khách" ngay trong đêm đăng quang giải Siêu mẫu 20 năm trước, thường xuyên đi hộp đêm và phê ma túy tại Burning Sun.

Han Ye Seul đã đâm đơn kiện cựu phóng viên Kim Yong Ho và mới đây nhất, cô cũng đã đăng tải thêm 1 video giải thích các tin đồn, phủ nhận chuyện làm gái bán dâm. Nữ diễn viên mạnh mẽ khẳng định nếu cô từng là gái bán dâm, cô sẽ thừa nhận tất cả. Thế nhưng có 1 câu nói của Han Ye Seul khiến dân tình không khỏi nghi hoặc, đó chính là "Dù ai có làm sai trong quá khứ hay không thì cũng là quá khứ rồi".

Nữ diễn viên Han Ye Seul phủ nhận là gái mại dâm nhưng lại thốt ra 1 câu nói sơ hở dấy lên nghi vấn nói dối? - Ảnh 2.

Han Ye Seul đã đâm đơn kiện...

Nữ diễn viên Han Ye Seul phủ nhận là gái mại dâm nhưng lại thốt ra 1 câu nói sơ hở dấy lên nghi vấn nói dối? - Ảnh 3.

... cựu phóng viên Kim Yong Ho tội phỉ báng

"Nếu tôi từng là nhân viên cơ sở giải trí, tôi sẽ không ngại mà thừa nhận với fan. Nhưng tôi chưa từng làm việc tại đó, tôi thấy khổ sở vì cách công chúng phản ứng với tin đồn. Tôi không hiểu vì sao họ cứ thúc đẩy tôi phải thừa nhận" - Han Ye Seul phủ nhận cáo buộc từng làm việc ở cơ sở giải trí người lớn tại Mỹ trước khi trở về Hàn Quốc.

Tuy nhiên, những câu nói sau đó của Han Ye Seul lại khiến dân tình ngờ vực về quá khứ của cô: "Cá nhân tôi tin rằng quá khứ của tôi không quyết định tôi là ai của ngày hôm nay, cho dù đó là con người hay sự nghiệp của tôi. Là bởi tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều từ thời điểm đó. Tôi cũng tin rằng nhờ sự chăm chỉ và kỹ năng nên tôi mới đạt được vị trí này. Dù ai có làm sai trong quá khứ hay không thì cũng là quá khứ rồi. Tôi không hối tiếc hay xấu hổ. Đã gần 20 năm trôi qua và tôi đã cố gắng hết sức để đạt được vị trí như ngày hôm nay, tiếp tục duy trì sự nghiệp".

Nữ diễn viên Han Ye Seul phủ nhận là gái mại dâm nhưng lại thốt ra 1 câu nói sơ hở dấy lên nghi vấn nói dối? - Ảnh 4.

Han Ye Seul phủ nhận chuyện là gái bán dâm, "đi khách" ngay đêm đăng quang Siêu mẫu

Nữ diễn viên Han Ye Seul phủ nhận là gái mại dâm nhưng lại thốt ra 1 câu nói sơ hở dấy lên nghi vấn nói dối? - Ảnh 5.

Thế nhưng những câu nói về quá khứ của nữ diễn viên càng khiến dân tình nghi ngờ

Nhiều người cảm thấy nghi ngờ khi nữ diễn viên luôn nhắc về chuyện quá khứ chỉ là quá khứ, nhưng cũng có nhiều netizen bênh vực cô, cho rằng Han Ye Seul muốn truyền tải điều tích cực. Hiện tại, nữ diễn viên đã đâm đơn kiện cựu phóng viên Kim Yong Ho và dân tình vẫn đang tiếp tục ngóng chờ mọi động thái tiếp theo của cả 2 bên.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm