Nữ đại gia sở hữu biệt thự 200 tỷ nhắc đến hater, tưởng “tới công chuyện luôn” ai dè chốt lại trớt quớt

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:01 30/05/2021

Cách xử lý khi bị ghét của Đoàn Di Băng đang thu hút sự chú ý của netizen.

Đã là người nổi tiếng, dù có khéo léo như thế nào đi nữa, ít hay nhiều cũng sẽ có những lúc không được lòng người này người kia. Mỗi lần xuất hiện các ý kiến trái chiều, mỗi người lại có cách xử lý riêng. Người thì công khai đáp trả đanh thép, người lại nhẹ nhàng cho qua, người định kiện cáo ra tòa... Ôi thôi đủ cả!

Sau thông tin thuê Thái Công làm nội thất cho căn biệt thự 200 tỷ, Đoàn Di Băng bỗng chốc thành cái tên được nhiều người quan tâm. Ngoài những ý kiến ngưỡng mộ, trầm trồ vì sự giàu có, chịu chi của nữ đại gia, cũng không ít những antifan thường xuyên bóng gió về cuộc sống riêng tư của cô.

Nữ đại gia sở hữu biệt thự 200 tỷ nhắc đến hater, tưởng “tới công chuyện luôn” ai dè chốt lại trớt quớt - Ảnh 1.

Nữ đại gia Đoàn Di Băng

Mới đây, không hiểu ai chọc gì Di Băng, chỉ biết cô bất ngờ đăng tải tấm ảnh ngồi chơi trong khuôn viên biệt thự đắt tiền, tâm sự chuyện bị người ta ghét.

Cụ thể, nữ đại gia chia sẻ: "Ngồi suy nghĩ cả buổi chiều không hiểu sao tụi nó ghét mình. Xong quyết định thôi tụi bây ghét tiếp đi, tao vô ăn cơm. Tao đói rồi!"

Nữ đại gia sở hữu biệt thự 200 tỷ nhắc đến hater, tưởng “tới công chuyện luôn” ai dè chốt lại trớt quớt - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên nữ đại gia chia sẻ chuyện với antifan. Cô thường xuyên nhận được những câu "kém duyên" về cuộc sống riêng tư như chuyện không sinh được con trai, làm nền cho Minh Nhựa, nhà xấu kém sang... Trái ngược lại với những lần đanh thép đáp trả trước đây, lần này cô lại chọn cách mặc kệ không quan tâm, lo cho "chiếc bụng đói" của mình trước đã.

Đoàn Di Băng đáp trả ý kiến chê bai mình không sinh được con trai của antifan trong khoảng thời gian trước

Mặc kệ những ý kiến trái chiều, Đoàn Di Băng ngày ngày vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh 3 cô công chúa, cuộc sống xa hoa và những thú vui "chanh sả" khiến bao người ngưỡng mộ của mình.

Nữ đại gia chỉ thường xuyên đăng tải ảnh vui vầy bên gia đình và cuộc sống xa hoa của mình

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm