Nữ đại gia quận 7 từng chê Dược sĩ Tiến lồng lộn, đến Hương Giang cũng phải "rén"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 01/09/2021

Màn tranh cãi gay gắt giữa Đoàn Di Băng - nữ đại gia quận 7 và Dược sĩ Tiến từng khiến Hương Giang "hoảng sợ".

Thời gian qua, cặp vợ chồng đại gia Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ luôn khiến dân tình xuýt xoa với độ giàu "nứt đố đổ vách". Bộ đôi "không có gì ngoài tiền" sở hữu biệt thự lên đến 400 tỷ ở khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng. Đoàn Di Băng còn tiết lộ sẽ đập bỏ hoàn toàn một căn biệt thự để xây "tòa lâu đài" rồi mua chục siêu xe về trưng "cho bõ".

Nữ đại gia quận 7 từng chê Dược sĩ Tiến lồng lộn, đến Hương Giang cũng phải rén - Ảnh 1.

Ngoài danh xưng ca sĩ, Đoàn Di Băng còn được biết đến là một doanh nhân. Nữ đại gia quận 7 từng giữ vị trí giám khảo tại show tìm kiếm người đẹp chuyển giới The Tiffany Vietnam của Hoa hậu Hương Giang. Trong chương trình, Di Băng từng có phát ngôn khiến Dược sĩ Tiến - đồng nghiệp ngồi cùng "ghế nóng" tức giận bỏ quay.

Cụ thể, trong một tập phát sóng, khi các giám khảo lựa chọn team chiến thắng, tranh cãi căng thẳng giữa Di Băng và Dược sĩ Tiến đã nổ ra. Trong khi Di Băng thích đội Hồng (Adrian Anh Tuấn - Phí Phương Anh) thì Dược sĩ Tiến thích đội Xanh (Khả Trang - Mạch Huy) vì có sự đầu tư, câu chuyện từ con kén trở thành bướm xinh đẹp đầy ý nghĩa.

Nữ đại gia quận 7 từng chê Dược sĩ Tiến lồng lộn, đến Hương Giang cũng phải rén - Ảnh 2.

Di Băng đã nói lên quan điểm của mình, cô cho rằng khi xem hai đội bước ra cô đã biết Dược sĩ Tiến sẽ thích đội Xanh vì sự "lồng lộn" rất đúng gu của nam giám khảo. Trước quan điểm của cô bạn ngồi chung "ghế nóng", Dược sĩ Tiến chia sẻ các thí sinh đội Xanh có mạch câu chuyện và cảm xúc, sự phát triển trang phục, lộng lẫy như vậy rất phù hợp và cần thiết. Di Băng tiếp tục cho rằng sự lồng lộn của thí sinh trong bộ ảnh thì cần thiết nhưng cô phản đối việc lúc nào Dược sĩ Tiến cũng thích "lồng lộn" và bảo vệ sở thích của mình. Cô còn gợi lại việc Dược sĩ Tiến từng cưỡi ngựa vào thảm đỏ Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam 2018, đó chính là sự lồng lộn mà cô không thích và nhấn mạnh không muốn điều này lặp lại tại The Tiffany Vietnam.

Nữ đại gia quận 7 từng chê Dược sĩ Tiến lồng lộn, đến Hương Giang cũng phải rén - Ảnh 3.

Dược sĩ Tiến từng cưỡi ngựa vào thảm đỏ Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam 2018

Dược sĩ Tiến "nóng mặt" và cho rằng nếu như chương trình không khuyến khích thí sinh tự tin vào bản thân và thể hiện cá tính trong khuôn khổ pháp luật và thuần phong mỹ tục cho phép thì hãy dẹp luôn chương trình đi. Sau đó, quá tức giận vì bị đã kích động, Dược sĩ Tiến đã đứng dậy và rời khỏi set quay trong sự bất ngờ của Hương Giang. Trước sự tranh luận của cả hai giám khảo, Hương Giang đã "né tránh" và không xen vào.

Tranh cãi căng thẳng khiến Dược sĩ Tiến bỏ quay

Nữ đại gia quận 7 từng chê Dược sĩ Tiến lồng lộn, đến Hương Giang cũng phải rén - Ảnh 5.

Hương Giang "né" cuộc đụng độ của 2 vị giám khảo

Sau đó, Dược sĩ Tiến cho biết: "Tôi không đồng ý với sự đả kích của Di Băng. Tôi cảm thấy bị xúc phạm vì tôi không làm điều gì sai, điều này không xứng đáng với vị trí ban giám khảo. Tôi được chương trình mời chứ không tự ý vào đây". Giám khảo Di Băng tiếp tục giữ vững quan điểm của mình và cho rằng có thể cô đã không đúng khi khơi lại những điều không tốt nhưng đó như một lời cảnh tỉnh vì không muốn hình ảnh đó lặp lại tại The Tiffany Vietnam.

Nữ đại gia quận 7 từng chê Dược sĩ Tiến lồng lộn, đến Hương Giang cũng phải rén - Ảnh 6.

Phần công bố kết quả vắng mặt Dược sĩ Tiến trong tập 3 The Tiffany Vietnam

Ảnh: The Tiffany Vietnam, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm