Nữ đại gia Phương Hằng từng tiết lộ áp lực khi là phu nhân ông chủ Đại Nam: "Người ta dự đoán anh Dũng sẽ tan cửa nát nhà bởi tôi"

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 14/09/2021

Đằng sau cuộc sống nhung lụa mà người người ao ước, bà Nguyễn Phương Hằng từng thừa nhận bản thân đã vô cùng áp lực khi bước vào cuộc đời ông Huỳnh Uy Dũng bởi những lời đồn đoán ác ý của xã hội.

Thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng Giám đốc Công ty, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam (Bình Dương) đã có không ít "lùm xùm" với các nghệ sĩ và mới đây nhất chính là vụ tranh cãi với "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Tưởng rằng một người phụ nữ nổi tiếng, có cuộc sống nhung lụa, giàu sang, luôn được chồng yêu chiều như bà Hằng vẫn luôn mạnh mẽ và tự tin như vậy. Nhưng nữ đại gia thừa nhận đã từng rất áp lực khi bước vào cuộc sống của ông Huỳnh Uy Dũng.

"Người ta dự đoán anh Dũng sẽ tan cửa nát nhà vì tôi"

Trong một buổi trò chuyện về cuộc đời, sự nghiệp cũng như hôn nhân với ông Huỳnh Uy Dũng vào 2 năm trước, bà Hằng chia sẻ những lời đồn đoán mình gặp phải khi về Bình Dương và quyết định ở bên chồng.

"Người ta dự đoán anh Dũng sẽ tan cửa nát nhà bởi tôi. Tôi về Bình Dương người ta nói tôi sẽ làm lũng đoạn kinh tế Bình Dương, sẽ khiến anh Dũng phá sản, sẽ làm tất cả để khiến anh Dũng thân bại danh liệt".

Nữ đại gia Phương Hằng từng tiết lộ áp lực khi là phu nhân ông chủ Đại Nam: Người ta dự đoán anh Dũng sẽ tan cửa nát nhà bởi tôi - Ảnh 1.

Theo báo Phụ nữ và Gia đình, cũng trong một cuộc trò chuyện khác vào 6 tháng trước, bà chủ Đại Nam cũng từng nhắc lại việc bị người khác nghi kỵ và đồn đoán là một người vợ luôn có tâm địa hại chồng như nào:

"Lúc mới làm vợ anh Dũng, áp lực cực kỳ. Mỗi lần đi nhậu về là tim tôi muốn nhảy ra ngoài, phải đi sát anh Dũng từng chút một, trải thảm chống trượt trong nhà tắm chứ lỡ có chuyện gì cả Bình Dương sẽ đồn rằng Hằng ám sát anh Dũng".

"Khi tôi đến ai cũng tìm cách xua đuổi tôi.

Có lần tôi nói với anh Dũng, có lẽ vì anh thương em nên anh không nhìn thấy, xã hội có hàng trăm hàng ngàn con mắt. Tất cả mọi người cảnh báo với anh về em, nên anh cũng cẩn thận và tránh xa em ra.

Lúc đó anh Dũng mới nói: 'Anh không sống cho xã hội. Em là người phụ nữ đầu tiên và cũng là cuối cùng anh yêu nhất trong đời'. Đó là điều anh Dũng đã buộc chân tôi". Có lẽ chính sự tin tưởng và tình yêu của ông chủ Đại Nam đã là điều giúp bà Nguyễn Phương Hằng vượt qua sự thị phi bủa vây suốt ngần ấy năm.

Cũng trong buổi trò chuyện đó, ông Dũng đã có những chia sẻ ngọt ngào về mối tình với vợ mình: "Mãi sau này mới biết chúng tôi sinh cùng ngày cùng tháng, cách nhau đúng 1 con giáp. Hai người chúng tôi đến với nhau như một định mệnh".

15 năm ở bên nhau vẫn luôn độc lập về tài chính

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng từng tiết lộ một chuyện khiến nhiều người ngạc nhiên. Đó là trong suốt quãng thời gian kết hôn cùng ông Huỳnh Uy Dũng, bà vẫn luôn giữ cho mình sự độc lập về tài chính.

"Khi tôi đến bên đời anh Dũng, tôi nói với anh Dũng rằng tôi đến vì sự đồng cảm. Tôi cũng khẳng định, khi em bước vào cuộc đời anh hay đi ra khỏi cuộc đời anh, em sẽ là người sống tài chính độc lập. Và đúng như vậy, đến ngày hôm nay, vợ chồng chúng tôi vẫn tài chính độc lập".

Clip: Bà Nguyễn Phương Hằng trong talkshow "Người đi qua sóng gió"

Một trong những lý do khiến bà đi đến quyết định này là do tính cách độc lập và lòng tự trọng của người phụ nữ đã trải qua nhiều lần đổ vỡ trong hạnh phúc gia đình. Nữ đại gia Bình Dương cho rằng đây là cách để tự bảo vệ bản thân trước những điều tiếng của xã hội:

"Vì xã hội có quá nhiều thị phi nên anh Dũng không cần lên tiếng và tôi là người tự trọng. Tôi có bao nhiêu, dù 1 đồng cũng là của tôi. Anh Dũng có bao nhiêu là chuyện của anh. Mười mấy năm sống bên đời anh Dũng tôi chưa bao giờ hỏi anh có bao nhiêu tiền và có những gì. 

Kể cả có khi giận hờn tôi vẫn nói anh Dũng, chúng ta ngày mai nếu có ly hôn, em không bao giờ đòi anh 1 xu. Em đến như nào thì ra đi như vậy".

"Từ năm 24 tuổi, khi người chồng đầu tiên của tôi qua đời, tôi đã có suy nghĩ phải thay đổi cách sống khác. Phải có tài khoản riêng, nhà riêng, xe riêng. Đây là những thứ không thể chung đụng với ai. Vì không phải lúc nào cũng có thể dựa vào chồng mình. Đặc biệt những người phụ nữ đã trải qua đổ vỡ trong tình cảm lại càng cần nhận thức rõ điều này".

"Tôi đã cống hiến cho anh Dũng vô điều kiện"

Khi trở thành phu nhân của ông chủ một doanh nghiệp lớn như Đại Nam, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng chỉ có thể dựa vào ông Dũng, suốt đời đứng sau cái bóng quá lớn của ông.

Nhưng, bằng chính thực lực của mình, bà chủ Đại Nam đã khẳng định được vị thế của bản thân khi đã cống hiến và đóng góp hết mình cho sự phát triển của tập đoàn trong suốt thời gian qua:

"Tôi đã lội ngược gió, đi ngược dòng để lên Đại Nam, trước 2.000 nhân viên tôi tuyên bố không phải cái bóng của ông Huỳnh Uy Dũng. Nếu tôi không có lòng tự trọng và nỗ lực vượt qua anh Huỳnh Uy Dũng và 2.000 nhân viên đó thì tôi sẽ đào thải tôi ngay trước mặt tất cả mọi người".

Nữ đại gia Phương Hằng từng tiết lộ áp lực khi là phu nhân ông chủ Đại Nam: Người ta dự đoán anh Dũng sẽ tan cửa nát nhà bởi tôi - Ảnh 3.

Trường đua Đại Nam là niềm tự hào của bà Nguyễn Phương Hằng

"Khi anh Dũng mệt mỏi, tôi đã hỏi anh, anh mệt chưa? Nếu anh mệt rồi thì tới em làm, anh xích qua một bên, không đụng chạm. Vợ chồng mà làm chung 1 công ty đụng chạm ghê lắm. Mà anh Dũng là một người cực độc tài. Nhưng để tôi vượt qua cái đúng không hề dễ dàng. Sau khi Hằng minh chứng cho anh Dũng thấy, trường đua ra đời.

Dàn lãnh đạo của anh Dũng đã có rất nhiều kinh nghiệm, họ móc xích với nhau để chống đối Hằng. Dù Hằng là bà chủ, là vợ của anh Huỳnh Uy Dũng nhưng họ luôn tìm cách chống đối, họ nhất định không làm theo những gì Hằng nói, họ cùng nhau buông tay. Mà người thiệt thòi lúc này là công ty, là anh Huỳnh Uy Dũng.

Đau đớn lắm!

Nhưng trường đua đã thành công, Hằng thay chiếc áo mới cho Đại Nam, đó là điều không ai có thể phủ nhận giá trị cống hiến của Hằng. Dù thương hay ghét cũng không ai phủ nhận".

Bà chủ Đại Nam mở lòng tâm sự về những khó khăn trong quá trình cùng chồng gây dựng nên Đại Nam lớn mạnh như thời điểm hiện tại. Những gì bà trải qua và đánh đổi không ai có thể hiểu thấu.

Nữ đại gia Phương Hằng từng tiết lộ áp lực khi là phu nhân ông chủ Đại Nam: Người ta dự đoán anh Dũng sẽ tan cửa nát nhà bởi tôi - Ảnh 4.

Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream kỷ niệm 15 năm ngày cưới

"Anh Dũng rất thông minh. Đừng ai nói tôi đến bên đời anh Dũng để lợi dụng hay làm những chuyện đời thường. Khi người ta quá thông minh để giàu thì không lý do gì người ta cho không mình bất cứ thứ gì cả. Và bản thân cũng có lòng tự trọng nên tôi đã cống hiến cho anh Dũng vô điều kiện. Đến giờ phút này tôi vẫn ngẩng cao đầu đi bên đời anh Dũng và nói những điều này".

Thông qua câu chuyện, bà Hằng cũng khẳng định chồng mình, ông Huỳnh Uy Dũng là một người đủ thông minh và sáng suốt để nhìn nhận mọi chuyện chứ không chỉ đơn thuần nghe theo lời lẽ thế gian.

Khó khăn là vậy nhưng bà Nguyễn Phương Hằng cũng rất ủng hộ những quyết định từ thiện của chồng và không hề hối hận khi được ở bên ông Dũng:

"12 năm 'lê lết' bên đời một người đàn ông nổi tiếng, đau khổ lắm quý vị. Nhưng tôi không hối hận bởi anh Dũng rất vĩ đại, anh sống cho cộng đồng xã hội. Nếu tôi là người tham lam, tôi chắc chắn không đồng ý. Nhưng tôi đã cổ vũ anh".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm