Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền

Đăng Hoài, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:55 04/06/2021

Nữ doanh nhân này từng thuê Thái Công thiết kế cho căn Sky Villa của mình. Gia chủ cũng tốn hết 1 triệu đô cho tiền nội thất.

Cái tên Thái Công vẫn đang tạo nên những tranh cãi không ngớt trên MXH. Phong cách của NKT này liệu có thực sự đẳng cấp, sang chảnh chỉ dành cho giới thượng lưu hay quá rườm rà, rối mắt và vi phạm nhiều quy tắc trong thiết kế?

Vậy, hãy cùng xem khách hàng của Thái Công nói gì về anh?

Lê Thị Xuân (Shynh) là một doanh nhân sở hữu chuỗi spa và thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng. Nữ đại gia này từng thuê Thái Công thiết kế Sky Villa rộng 200m2 và mạnh tay chi hẳn 1 triệu đô (khoảng hơn 24 tỷ tiền Việt) cho nội thất. Hành trình làm căn hộ của Shynh cũng được Thái Công đăng tải lên YouTube trong hẳn 6 video.

Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân thuê Thái Công thiết kế cho căn villa của mình

Nói về những lùm xùm gần đây của Thái Công, Shynh chia sẻ: "Hiện tại Thái Công đang bị nhắc đến rất nhiều với các thông tin vô cùng tiêu cực từ những người chưa bao giờ là khách hàng và chưa bao giờ gặp anh. Kiến trúc cũng như thời trang và thẩm mỹ, người thích kiểu này người ghét kiểu kia, nên sự đẹp- xấu nó thật sự rất vô chừng. Người ta nói khách hàng Thái Công như mình bị dắt mũi nhưng mình là người sử dụng tiền mình đều có sự cân nhắc chứ".

Cô cũng chia sẻ thêm rằng sở dĩ nội thất của Thái Công đắt vì nó đều là hàng hiệu cao cấp. Shynh có check giá từng món đồ trên web và thấy Thái Công bán còn rẻ hơn do anh là nhà phân phối chính thức và thường nhập hàng đều đặn nên mới có giá tốt.

Căn villa khi hoàn thành

Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền - Ảnh 3.

Phong cách quen thuộc của Thái Công

Nữ doanh nhân này cho biết thêm: "Mình thấy nhiều người thật sự vượt qua giới hạn khen chê mà đem những nhận định cá nhân phán đoán thật sự tiêu cực. Nhưng mọi người biết không anh Thái Công là người rất là thông minh và tinh tế. Điều này phải gặp anh thì mới hiểu sát được.

Thái Công xây dựng được phong cách sống thì người bỏ tiền để hợp tác với Thái Công họ nhận được sự đẳng cấp được riêng biệt! Tiền có kiếm dễ dàng thế nào thì sử dụng tiền cũng cần có sự cân đo đong đếm. Hơn nữa khách hàng tìm đến anh Thái Công đều là những người không phải là người "bình thường", phải đều là những doanh nhân, người thành đạt và tất nhiên là rất "sành".

Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền - Ảnh 4.

Shynh thoải mái trong căn nhà do Thái Công thiết kế

Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền - Ảnh 5.

Phòng làm việc do gia chủ chụp

Sau 2 tháng sống trong căn villa do Thái Công thiết kế, Shynh cho biết cô thấy rất vui vẻ, thoải mái. Căn nhà này khiến cô luôn phải chỉn chu để phù hợp với sự sang trọng của từng chiếc bàn, chiếc ghế. Vì thế những đánh giá khách quan này của cô được dân tình hết sức đồng lòng, nhiều bình luận khen đúng là tư duy của người có tiền.

Ngoài ra, nữ đại gia này cho biết trong tương lai, cô sẽ suy nghĩ đến chuyện tiếp tục hợp tác với Thái Công cho 1 căn villa ở Thảo Điền.

Ảnh: Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Cuối cùng sau rất nhiều cố gắng chống chọi kể từ khi mắc Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi.
  • Đọc thêm