Nữ chính từ chối hẹn hò với tài xế: Người thân cũng khó hiểu lí do này!

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:28 07/07/2021

Không chỉ cư dân mạng mà chính người thân của chị Lệ Nguyên - nữ chính show hẹn hò Hẹn Ăn Trưa cũng cảm thấy khó hiểu với lý do mà chị này đưa ra.

Trong tập 284 của show Hẹn Ăn Trưa, anh Hoàng Vũ Trường (42 tuổi) hiện đang làm tài xế ở TP.HCM được chương trình ghép đôi với chị Trần Thị Lệ Nguyên cùng tuổi và đang kinh doanh tự do tại Tây Ninh.

Nữ chính từ chối hẹn hò với tài xế: Người thân cũng khó hiểu lí do này! - Ảnh 1.

Đến giây phút bấm nút hẹn hò, chỉ có nam chính đồng ý nhấn nút quyết định còn chị Lệ Nguyên đã từ chối. Nói về lý do không chấp nhận anh Vũ Trường, chị cho hay: "Mình thích người lớn tuổi hơn, khoảng gần 50 tuổi. Mình là phụ nữ nên nếu quen người bằng tuổi sẽ cứng hơn, già hơn người ta. Thứ hai là anh này làm tài xế chạy xe thì thấy cũng bấp bênh".

Nữ chính từ chối hẹn hò với tài xế: Người thân cũng khó hiểu lí do này! - Ảnh 2.

Chị Lệ Nguyên cho rằng nghề tài xế khá bấp bênh

Nhiều khán giả cho rằng chị Lệ Nguyên có phần vội vàng khi từ chối với lý do về tuổi tác, nghề nghiệp. Thậm chí người thân của chị Nguyên cũng không đồng tình với quyết định này: "Mình thấy ảnh (anh Trường - PV) được nhưng không biết ý kiến của Nguyên thế nào. Mình có kêu cho cơ hội, đâu phải cứ quen là lấy được đâu, tìm hiểu nhau rồi mới lấy. Tài xế có người này, người kia chứ đâu phải ai cũng bấp bênh. Có người lăng nhăng nhưng cũng có người lo cho vợ con. Tôi cũng không biết suy nghĩ Nguyên ra sao nữa".

Nữ chính từ chối hẹn hò với tài xế: Người thân cũng khó hiểu lí do này! - Ảnh 3.
Nữ chính từ chối hẹn hò với tài xế: Người thân cũng khó hiểu lí do này! - Ảnh 4.

Người thân cảm thấy khó hiểu với quyết định của chị Nguyên

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm