Nữ chính trong MV mới của Đen: Thả rông suốt ngày mà không phô phang, makeup siêu nhẹ mà vẫn xinh điên đảo

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:33 14/05/2021

Amandine chính ra cũng là một ẩn số cực kỳ thú vị đấy nhỉ!

Chỉ từ tối qua đến giờ, đã có gần 3 triệu người xem đi xem lại MV mới của Đen để thẩm nhạc và cũng tiện ngắm luôn nàng thơ lai Pháp Amandine. Không lồng lộn và phồn thực như bao cô gái khác, Amandine khiến mọi người mê mẩn bởi style phóng khoáng, nhẹ nhàng theo cách rất riêng.

Nữ chính trong MV mới của Đen: Thả rông suốt ngày mà không phô phang, makeup siêu nhẹ mà vẫn xinh điên đảo - Ảnh 1.

Có thể thấy, gu makeup hàng ngày của Amandine siêu đơn giản. Cô không bao giờ kẻ mắt hay kẻ lông mày quá sắc nét mà chỉ tập trung vào 2 yếu tố chính: phấn má và son môi. Thi thoảng lắm Amandine mới bấm thêm chút mi cong nhẹ nhàng.

Chuyện đầu tóc cũng như vậy, Amandine cũng không phải là người thích chạy theo mốt tóc tẩy hay tỉa tót cầu kỳ, cô chỉ trung thành với màu tóc nguyên bản cùng phom tóc đơn giản nhất có thể. Vui vui thì Amandine búi tóc chứ đa phần chỉ xoã ra mà thôi.

Phong cách ăn mặc cũng ảnh hưởng khá nhiều từ cá tính của Amandine. Cô phóng khoáng và nữ tính, xen lẫn chút cổ điển nhè nhẹ đúng chuẩn hình tượng phụ nữ Pháp. Tất cả tạo thành một tổng thể hoà hợp và nhìn rất khó để rời mắt.

Đặc biệt, Amandine còn có thói quen... thả rông và khoe vòng 1 rất triệt để nhưng kỳ lạ là nhìn cô nàng không hề phô phang chút nào mà vẫn có gì đó rất thú vị, rất "thơ" và quyến rũ nữa. Nhưng nếu cũng thích phong cách này, bạn nên cân nhắc và điều chỉnh cho kỹ nhé kẻo lại phản tác dụng đấy.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm