Nữ chính show hẹn hò thích 1 cục hơn 6 múi, chàng trai lập tức đứng phắt dậy... cởi nịt bụng: "Nãy giờ nín thở muốn xỉu!"

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 13/07/2021

Sự thật thà của anh chàng này không chỉ khiến nữ chính mà cả trường quay Bạn Muốn Hẹn Hò bật cười.

Tham gia một show hẹn hò giấu mặt như Bạn Muốn Hẹn Hò thì cả đàng trai lẫn đàng gái đểu phải chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng nếu muốn gây ấn tượng cho đối phương. Tuy nhiên, chuẩn bị kỹ như anh chàng dưới đây thì quả là có một không hai!

Nam chính trong câu chuyện này là Phạm Anh Việt, 25 tuổi và hiện đang kinh doanh đồ ăn vặt. Anh chàng chia sẻ khuyết điểm là hơi khó tính, giảm cân không bao giờ thành công, tối quyết tâm giảm cân nhưng sáng lại kiếm gì đó để ăn.

Khi nữ chính đưa ra tiêu chuẩn bạn trai là không cần quá đẹp, chỉ cần cô nhìn thấy cảm mến là được. Đặc biệt, cô nàng này "thích 1 cục hơn... 6 cục". Trùng hợp thay, Anh Việt cũng thích những bạn nữ hơi mũm mĩm xíu, da hơi trắng, cười dễ thương.

Nữ chính show hẹn hò thích 1 cục hơn 6 múi, chàng trai lập tức đứng phắt dậy... cởi nịt bụng: Nãy giờ nín thở muốn xỉu! - Ảnh 1.
Nữ chính show hẹn hò thích 1 cục hơn 6 múi, chàng trai lập tức đứng phắt dậy... cởi nịt bụng: Nãy giờ nín thở muốn xỉu! - Ảnh 2.

Cả 2 có gu khá giống nhau

Để ra mắt đàng gái, Anh Việt đã chuẩn bị cơm cháy và sữa chua mà mình bán đi mời mọi người trong trường quay. Cô gái đã tặng lại bạn trai một cuốn sách. Trước khi tiếp tục trò chuyện, Anh Việt đã khiến mọi người bất ngờ khi xin phép quay vào trong... cởi nịt bụng. "Con sợ bạn thích bạn 6 múi nên con mang nịt bụng", chàng trai thật thà chia sẻ. Quả là sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng!

Nữ chính show hẹn hò thích 1 cục hơn 6 múi, chàng trai lập tức đứng phắt dậy... cởi nịt bụng: Nãy giờ nín thở muốn xỉu! - Ảnh 4.

Chàng trai mang nịt bụng vì nghĩ bạn gái thích 6 múi

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm