Nữ chính Người Ấy Là Ai nói về siêu mẫu Khả Trang sau tin bị bạo hành: "Chị bảo tìm được hạnh phúc rồi, ai mà ngờ..."

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:49 01/12/2021

Tuổi thơ bất hạnh nhưng Khả Trang cũng chưa có được hạnh phúc khi trưởng thành!

Tối ngày 30/11, showbiz Việt chấn động trước loạt ảnh ghi lại những vết thương tích dã man được Khả Trang công khai trên trang cá nhân. Đáng chú ý, một người bạn thân thiết của Khả Trang cho biết trong suốt năm qua, cô bị người chồng sắp cưới bạo hành. "Tưởng đâu lấy được chồng tử tế khá giả không phải đi làm cực nữa, ai dè bị chồng sắp cưới (bé mới ăn hỏi chưa cưới) giam lỏng trong nhà, đập điện thoại, lấy hết tài khoản mạng xã hội bắt cách ly với thế giới, cưỡng hiếp", người này bức xúc.

Được biết bố của Khả Trang mất sớm, mẹ phải bươn chải kiếm sống lo cho gia đình. Vì điều này nên cô từng chọn cách cạo đầu đi tu cùng bà ngoại để giải thoát bản thân khỏi bế tắc trong cuộc sống. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian, nhận thấy không phù hợp với ngôi chùa cô đang tu hành nên vào năm lớp 9, người đẹp quyết định hoàn tục và trở về sinh sống tại Hà Giang.

Nữ chính Người Ấy Là Ai nói về siêu mẫu Khả Trang sau tin bị bạo hành: Chị bảo tìm được hạnh phúc rồi, ai mà ngờ... - Ảnh 2.
Nữ chính Người Ấy Là Ai nói về siêu mẫu Khả Trang sau tin bị bạo hành: Chị bảo tìm được hạnh phúc rồi, ai mà ngờ... - Ảnh 3.

Khả Trang bất hạnh từ nhỏ. Những tưởng cô sẽ tìm thấy hạnh phúc khi lớn lên nhưng đúng là đời không như mơ. Một người bạn thân thiết của Khả Trang là nữ chính Người Ấy Là Ai - Hà An khi biết chuyện đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Chị bảo với em tuổi thơ chị vất vả, chỉ mong về sau bình thường thôi. Chị bảo chị tìm được hạnh phúc rồi em thấy mừng cho chị nhiều lắm! Ai mà ngờ được 1 năm qua chị vất vả như vậy, em thương chị nhiều lắm!".

Nữ chính Người Ấy Là Ai nói về siêu mẫu Khả Trang sau tin bị bạo hành: Chị bảo tìm được hạnh phúc rồi, ai mà ngờ... - Ảnh 4.

Hà An chia sẻ về Khả Trang

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm