Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 cố ý ăn mặc "mát mẻ" để dò ý Hồ Nhất Thiên, nhìn anh bé "đã nghiện còn ngại" là hiểu luôn!

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:29 16/02/2021

Cặp đôi chính Cá Mực Hầm Mật 2 đang dần rút ngắn khoảng cách lại với nhau ở tập 15 và 16.

Sau khi có dấu hiệu "toang" rồi được giảng hòa nhờ "nhà nội" có tiền, trong tập 15 và 16 của Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái, Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) đã nhìn thấy rõ hơn tình cảm sâu đậm của Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên). Khi cầm lên cuốn sổ của Ngô Bạch, cô nàng đã tình cờ trông thấy một bức ảnh rơi ra, trong đó chụp bức tường phủ đầy hoa lưu ly vô cùng bắt mắt.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 cố ý ăn mặc mát mẻ để dò ý Hồ Nhất Thiên, nhìn anh bé đã nghiện còn ngại là hiểu luôn! - Ảnh 3.

Bức ảnh tường hoa lưu ly khiến Ngải Tình nhận ra tình cảm sâu đậm của Ngô Bạch trong tập 15 của Cá Mực Hầm Mật 2

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 trước đó từng nghĩ Ngô Bạch ra đi hoàn toàn trong âm thầm lúc 3 năm trước, thế nhưng giờ đây cô đã nhầm. Cậu đã sửa lại chiếc đèn đường bị hỏng để Ngải Tình không bị ngã, đã vẽ lên đó những bông hoa lưu ly điểm tô cho bức tường cũ, đã viết lên đó dòng chữ "Đi dọc theo giấc mơ, bạn sẽ mãi không cô đơn" động viên tinh thần của cô mỗi khi đi qua. Tất cả những điều đó đều là một mình Ngô Bạch làm lấy trước khi sang nước ngoài. Ngải Tình quả thật đã bị tấm chân tình của cậu trai trẻ này làm cảm động mất rồi.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 cố ý ăn mặc mát mẻ để dò ý Hồ Nhất Thiên, nhìn anh bé đã nghiện còn ngại là hiểu luôn! - Ảnh 4.

Ngải Tình đã bị chinh phục hoàn toàn bởi chân tình của nam chính Cá Mực Hầm Mật 2

Sau màn ăn mừng với SP nhân dịp trở lại với thế giới robot đối kháng, Ngải Tình đã uống quá chén và một lần nữa say bí tỉ trước mặt Ngô Bạch. Vì có hơi men trong người nên nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 đã không ngần ngại "thăm dò" tình cảm của Ngô Bạch, thậm chí còn khiến anh chàng phải "đỏ mặt" vì trang phục có phần hơi "mát mẻ" của mình.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 cố ý ăn mặc mát mẻ để dò ý Hồ Nhất Thiên, nhìn anh bé đã nghiện còn ngại là hiểu luôn! - Ảnh 5.

Ngải Tình mặc áo vào đi, Ngô Bạch ngại lắm rồi nè

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 cố ý ăn mặc mát mẻ để dò ý Hồ Nhất Thiên, nhìn anh bé đã nghiện còn ngại là hiểu luôn! - Ảnh 6.

Có tí men là phải chơi liều luôn!

Về phía cặp đôi Thẩm Triết (Vương An Vũ) - Ngải Tĩnh (Vương Khả Như), cả hai cũng đã làm hòa với nhau nhờ vào sự giúp đỡ của cặp chính. Anh chàng Thẩm Triết thường ngày tự cao, tự đại ấy thế mà đứng trước mặt Ngải Tĩnh bây giờ lại hóa thành một đứa trẻ nhõng nhẽo, thích làm nũng chị đẹp. Thẩm Triết còn rất "tự giác" đi tìm... dao để Ngải Tĩnh dễ dàng "xử lí" mình nữa cơ mà!

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 cố ý ăn mặc mát mẻ để dò ý Hồ Nhất Thiên, nhìn anh bé đã nghiện còn ngại là hiểu luôn! - Ảnh 7.

Chàng "trai hư" của Cá Mực Hầm Mật 2 nghe lời crush tăm tắp, còn đưa dao cho chị đẹp "xử trí"

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 cố ý ăn mặc mát mẻ để dò ý Hồ Nhất Thiên, nhìn anh bé đã nghiện còn ngại là hiểu luôn! - Ảnh 8.

Nhìn bạn trai làm nũng như này có ai mà không mềm lòng cơ chứ?

Cũng trong tập 16 của Cá Mực Hầm Mật 2, hai chiến đội K&K và SP cũng đã chính thức đối đầu nhau. Đối với Ngô Bạch mà nói, trận đấu này chính là trận quyết định, là con số 300 mà anh chàng đã đặt ra từ khi bước vào thi đấu chuyên nghiệp, bởi vậy đội trưởng K&K hoàn toàn không muốn thua cuộc. Thế nhưng kết quả của trận đấu ra sao, hãy đón xem ở những tập tiếp theo của Cá Mực Hầm Mật 2 nhé!

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 cố ý ăn mặc mát mẻ để dò ý Hồ Nhất Thiên, nhìn anh bé đã nghiện còn ngại là hiểu luôn! - Ảnh 9.

Trận đấu căng thẳng của K&K và SP trong tập 15 - 16 của Cá Mực Hầm Mật 2

Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần lúc 18h30.

Nguồn ảnh: iQIYI

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm