Cô gái váy đỏ bị NTK Đỗ Long tố "không mời mà đến còn cố sai dresscode" phản pháo: Nếu thật sự sai sao không bị mời về?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 09/12/2020

Cô nàng cho rằng tất cả chỉ là sự hiểu lầm.

Vietnam International Fashion Week là sự kiện đang được chú ý rất nhiều trên MXH. Trong suốt khuôn khổ sự kiện cũng đã xuất hiện kha khá lùm xùm ồn ào. Ngoài nghi vấn Thuỷ Tiên bị hội bạn Linh Chi thái độ, chen lấn chỗ thì chiều ngày 8/12, NTK Đỗ Long cũng bức xúc đăng đàn trên Facebook khi gặp phải một vị "khách không mời", cố tình mặc sai dresscode đến sự kiện.

Cô gái váy đỏ bị NTK Đỗ Long tố không mời mà đến còn cố sai dresscode phản pháo: Nếu thật sự sai sao không bị mời về? - Ảnh 1.

NTK Đỗ Long lên bài tố cô gái mặc váy đỏ là khách không mời trong show mình

Cụ thể thì giữa một dàn khách mời toàn celeb, cô gái này được cho là đã ngang nhiên ngồi ở hàng đầu, chiếm chỗ của Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi. Bên cạnh đó, dù dresscode của show diễn này là trắng, bạc nhưng cô gái này lại diện một chiếc váy đỏ nổi bần bật.

Được biết, nhân vật bị "tố" trong bài là Lê Phương Thảo - một thí sinh từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thảo còn sở hữu profile thành tích ấn tượng khi là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngành hàng cao cấp tại Regent’s University London. Liên hệ với Phương Thảo, cô nàng đã lên tiếng kể rõ đầu đuôi và cho rằng sự cố đáng tiếc kể trên hoàn toàn chỉ là hiểu lầm.

Cô gái váy đỏ bị NTK Đỗ Long tố không mời mà đến còn cố sai dresscode phản pháo: Nếu thật sự sai sao không bị mời về? - Ảnh 2.

Nhân vật trong bài "tố" là Lê Phương Thảo - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Nguyên văn lời giải thích của Phương Thảo:

1. Về vé mời

Tất cả các khách vào xem show đều cần có vé mời. Vì đấy là TUẦN LỄ thời trang nên không có vé in riêng từng show. Lịch chương trình của các NTK được in chung trên tấm vé theo slot từ 1 đến 7. Khi phát vé, BTC sẽ tích vào từng khung giờ mà khách tham dự được mời.

Vé của Phương Thảo và bạn là 2 vé từ chị Trang Lê - Chủ tịch BeU Models mời đi xem show. Vé được gửi tới và bạn cũng là một người bạn quý của chị Trang. Ngoài dự Fashion Show, còn thêm vé khác tới tham dự buổi tiệc After Party.

2. Về dresscode

Dresscode trên vé: Black Tie/Fashionable. Vì đây là tuần lễ thời trang, nên là show chung của các NTK trong mỗi tối. Dresscode vé ghi: Trang trọng/Thời trang. KHÔNG QUY ĐỊNH MÀU SẮC. 

Sở dĩ 1 hàng khách mời cạnh Thảo mặc đồ Trắng/Bạc vì đó là chủ ý của anh Long, nhóm khách mời riêng biệt được anh gửi váy thiết kế tới để diện. Tuy nhiên, khách mời từ Đại sứ quán Ý, Đại sứ quán Pháp, công ty BeU Models... đều mặc màu sắc tự chọn, miễn là đẹp. Mọi người có thể nhìn hình ảnh chụp các hàng front-row đối diện và sau lưng Thảo. Khách mời hoàn toàn tự do về màu sắc.

Cô gái váy đỏ bị NTK Đỗ Long tố không mời mà đến còn cố sai dresscode phản pháo: Nếu thật sự sai sao không bị mời về? - Ảnh 3.

Cô cho rằng dresscode trên vé chỉ yêu cầu khách mời ăn mặc "trang trọng, thời trang" chứ không quy định màu sắc

3. Về chỗ ngồi

Khi Phương Thảo cùng bạn đi vào, đã đưa vé cho BTC để sắp xếp và tìm chỗ ngồi đúng. Tuy nhiên, vì anh Đỗ Long là một nhà thiết kế tên tuổi nên hôm đó khách mời rất đông. Những người khác đã ngồi vào chỗ trên vé chúng mình. Hơn nữa, các ghế đều KHÔNG ĐÁNH SỐ nên rất khó, thực sự cần sự trợ giúp để sắp xếp. Bạn nhân viên nhiệt tình đi tìm chỗ ngồi trong vòng 15-20 phút. Tất cả các chỗ ngồi kế nhau (kể cả ở các hàng sau chứ không riêng hàng đầu) đều đã có người ngồi. 

Sau đó, các bạn nhân viên đã cố gắng kê thêm ghế bên Đại sứ quán nhưng giải pháp này không ổn do không có thêm vị trí trống, lại chỉ còn vài phút đến giờ bắt đầu show. Gần giờ diễn, nhân viên đã buộc phải tách Phương Thảo và bạn ra. Bạn Thảo ngồi vị trí front-row hàng ghế đối diện Thảo, còn Thảo được nhân viên chỉ định sang khu giữa, front-row khác - nơi có ghế trống của Tường Linh như các bạn thấy trong hình. 

Lý do: Nguyên tắc của Fashion Show là KHÔNG ĐỂ FRONT-ROW TRỐNG khi show bắt đầu. Một lúc sau Tường Linh tới và được sắp xếp ngồi kế vị trí Khánh Vân.

Nếu mình thực sự mặc 1 chiếc đầm đỏ sai dresscode, không có vé mời, không được chỉ định ngồi chỗ đó thì với chiếc váy nổi bật như vậy, BTC đã mời mình ra chỗ khác ngay, không để mình ngồi hết toàn show như vậy. Đây là sự cố đáng tiếc mà không ai mong muốn nhưng Thảo đã liên lạc riêng để xin lỗi anh Đỗ Long.

Bản thân Thảo cũng là một khách hàng của anh Long, rất yêu thích và ngưỡng mộ các thiết kế của anh vì thực sự đẹp, nữ tính, quyến rũ. Sau này chắc chắn, Thảo vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm thiết kế thời thượng của anh. Thảo cũng tôn trọng các bạn nhân viên từ BTC đã phải rất mất công, vất vả hết sức, cố gắng sắp chỗ cho khách mời để đảm bảo buổi diễn thành công nhất. Vì vậy, Phương Thảo mong chuyện kết thúc tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

Cô gái váy đỏ bị NTK Đỗ Long tố không mời mà đến còn cố sai dresscode phản pháo: Nếu thật sự sai sao không bị mời về? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm