Nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn làm rõ nghi vấn không cho bạn trai cũ gặp con sau khi chia tay

QuangMT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:03 24/07/2021

Nguyễn Hồng Nhung - top 5 Sao Mai Điểm Hẹn 2004 chia sẻ với Xuân Lan về cuộc sống hiện tại sau nhiều biến cố.

Tối 23/7, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung lần đầu chia sẻ về đời sống hôn nhân nhiều biến cố trong tập 40 chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, với chủ đề "Phụ nữ mật ngọt tuổi 40".

Dù từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống nhưng Nguyễn Hồng Nhung được mọi người đánh giá là khá vui vẻ và luôn có những suy nghĩ tích cực. Bà mẹ hai con cho biết, hiện cô không chỉ sống cho bản thân mà còn cho bố mẹ và con cái. Cô từng nghĩ đến những điều tiêu cực và đỉnh điểm nhất là cái chết nhưng hiện tại, mọi thứ đã qua. Những trải nghiệm giúp cho cô trưởng thành hơn và tự giúp bản thân mình tốt hơn. Nữ ca sĩ cho rằng, không ai có thể giúp mình tốt hơn bản thân mình.

Nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn làm rõ nghi vấn không cho bạn trai cũ gặp con sau khi chia tay - Ảnh 1.

Nguyễn Hồng Nhung cho biết, với cuộc hôn nhân đầu tiên, sau khi chia tay cô và chồng cũ lại dễ dàng nói chuyện hơn với tư cách bạn bè. Mặt khác, cô vợ hiện tại của chồng cũ lại là bạn của nữ ca sĩ đất Bắc. "Chúng em vẫn hay đi chơi, nói chuyện với nhau. Chúng em rất văn minh, em còn thân với cô ấy hơn là chồng cũ của mình", Nguyễn Hồng Nhung cho biết.

Mặt khác, nữ ca sĩ cho rằng, khi không còn là vợ chồng nữa thì cả đôi bên cũng không nên đánh mất đi quyền được yêu thương của con cái. Đặc biệt, cậu con trai lớn của cô là một đứa trẻ tự kỷ nên cần được yêu thương và quan tâm nhiều hơn.

Nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn làm rõ nghi vấn không cho bạn trai cũ gặp con sau khi chia tay - Ảnh 2.

Trò chuyện với Xuân Lan, Nguyễn Hồng Nhung tiếp tục chia sẻ về những góc nhìn khác về hôn nhân. Cô tâm sự, có người cầu hôn nhưng cô vẫn chưa chấp nhận dù đã qua một đời chồng và có cả con riêng với một bạn trai khác. "Nếu có một người đàn ông quá thật tình và họ có thể chứng minh được là sẽ trọn đời yêu thương, họ cho mình được niềm tin khoác lên mình một chiếc áo cưới, trao cho mình một chiếc nhẫn thì dĩ nhiên em sẽ đồng ý. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại em chưa gặp người đó", Nguyễn Hồng Nhung bộc bạch.

Xuân Lan đồng thời cũng quen biết bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung và tiết lộ: "Chị được biết người bạn trai của em vẫn còn rất thương em". Nữ ca sĩ khá ngạc nhiên với sự chia sẻ của đàn chị.

Nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn làm rõ nghi vấn không cho bạn trai cũ gặp con sau khi chia tay - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn chia sẻ sau khi chia tay bạn trai thì người đàn ông này không gặp con, cũng không một lần gọi điện thăm nom. Cô cho rằng, dù có còn kề cạnh nhau hay không thì việc dành cho con tình cảm thiêng liêng là điều cần phải có. Nó giống như người chồng cũ của cô dành tình cảm cho cậu con trai dù không còn sống chung với nhau nữa. Tuy nhiên, Xuân Lan hé lộ trong một lần nói chuyện thì bạn trai của Hồng Nhung lại kể rằng nữ ca sĩ không cho mình gặp con. Điều này khiến siêu mẫu khá ngỡ ngàng vì sự mâu thuẫn lời nói giữa đôi bên. Qua đây, Hồng Nhung đã bác bỏ những thông tin thiếu chính xác từ phía bạn trai cũ.

Tâm sự thêm với host chương trình, Nguyễn Hồng Nhung cho biết: "Em không tội gì phải đóng cửa trái tim của mình hay bị mất niềm tin. Chỉ có điều bản thân phải rất rất thận trọng". Chia sẻ về vấn đề nhiều thanh niên 29, 30 tuổi mê đắm những phụ nữ 40, Nguyễn Hồng Nhung cho rằng chúng ta nên tôn trọng điều đó. Bởi với cô, mọi thứ đều phải có nhân duyên, một khi họ kết nối được với tâm hồn, thể xác và tư duy thì tất cả đều được ủng hộ.

Ảnh: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm