Nữ ca sĩ đình đám vuột mất hit 2,6 tỉ view chỉ vì... mải mê đi chơi với Taylor Swift không thèm nghe máy của producer?

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 15/03/2021

Không biết đây là chuyện buồn hay chuyện vui nữa các bạn ạ.

Vâng, bản hit đang muốn nhắc đến chính là Closer của The Chainsmokers và Halsey. Sau hơn 4 năm ra mắt, ca khúc này đã mang về hơn 2,6 tỉ view trên YouTube cùng "rổ" thành tích đáng ngưỡng mộ khác. Bật mí cho bạn một câu chuyện thú vị về Closer nhé! Sự thật là ban đầu, Halsey không phải là nữ ca sĩ được lựa chọn kết hợp cùng The Chainsmokers trong Closer đâu mà là một nhân vật khác cơ.

Closer - The Chainsmokers ft. Halsey

Closer là ca khúc của nhóm nhạc nổi tiếng The Chainsmokers. Trên thực tế, Halsey chỉ là lựa chọn thứ hai của nhóm vì lúc đầu, Camila Cabello mới chính là nữ nghệ sĩ được nhóm The Chainsmokers "chọn mặt gửi vàng".

Camila Cabello và The Chainsmokers đã thảo luận và tập luyện với nhau trước đó, thậm chí còn có hẳn bản demo Closer với giọng hát của cô nàng này (bản demo này đã từng bị rò rỉ trên MXH sau khi bản chính thức của Closer ra mắt nhưng hiện tại không còn tìm thấy dấu vết của bản demo nữa). 

Nữ ca sĩ đình đám vuột mất hit 2,6 tỉ view chỉ vì... mải mê đi chơi với Taylor Swift không thèm nghe máy của producer? - Ảnh 2.

The Chainsmokers

Ý định ban đầu chính là cả hai bên sẽ cùng có màn kết hợp đầu tiên với Closer tại Coachella 2016 vì vốn dĩ, sân khấu Coachella thường được nhiều nghệ sĩ lựa chọn để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình. Thế nhưng đến giờ chót, khi The Chainsmokers gọi điện thoại cho Camila Cabello để xác nhận về sân khấu này thì... máy bận, sau đó nhóm mới biết được hôm đó nàng Havana đã đi chơi cùng Taylor Swift mà không nghe máy.

Thế là chẳng có sân khấu Closer với màn kết hợp hoành tráng của The Chainsmokers và Camila Cabello nào cả. Nhóm vẫn trình diễn Closer tại Coachella 2016 nhưng thiếu mất giọng nữ. 

Nữ ca sĩ đình đám vuột mất hit 2,6 tỉ view chỉ vì... mải mê đi chơi với Taylor Swift không thèm nghe máy của producer? - Ảnh 3.

Đáng lý ra Camila Cabello mới là giọng ca nữ trong bản hit tỉ view Closer

Cũng tại chương trình đó, nhóm đã gặp gỡ Halsey và "kết" nhau luôn. Vậy là Halsey trở thành giọng ca nữ kết hợp cùng The Chainsmokers trong ca khúc Closer. Rồi cũng nhờ bản hit này mà Halsey "một bước lên luôn": nhận được thêm nhiều sự chú ý từ khán giả và tiếng tăm cũng lẫy lừng hơn nữa.

The Chainsmokers trình diễn Closer tại Coachella 2016

Lý do Camila Cabello vuột mất bản hit tỉ view vì bận đi chơi với Taylor Swift chỉ mới được Alex Pall - thành viên The Chainsmokers - tiết lộ trong The Good Time Show diễn ra vào ngày 13/3 mới đây. Còn trước đó, dù rằng mọi người đều biết Camila Cabello là người được nhóm lựa chọn đầu tiên để hát cùng nhưng lý do thì lại được đưa ra hoàn toàn khác. 

Cụ thể, vào giữa năm 2017 (tức sau khi Closer ra mắt công chúng được 1 năm), trong chương trình Elvis Duran And The Morning Show, Camila Cabello đã chia sẻ về lý do thời điểm cuối lại từ chối ra mắt cùng The Chainsmokers là vì còn "nghĩa vụ" với Fifth Harmony. Lúc đó, cô nàng vẫn còn hoạt động trong Fifth Harmony và nhóm lại sắp sửa ra album nữa. Vậy nên để dành sự tập trung cho nhóm, cô nàng đã quyết định từ bỏ sự hợp tác với The Chainsmokers.

Nữ ca sĩ đình đám vuột mất hit 2,6 tỉ view chỉ vì... mải mê đi chơi với Taylor Swift không thèm nghe máy của producer? - Ảnh 5.

Halsey

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm