NTK Hà Nhật Tiến bóc phốt thành viên ê-kíp show thực tế nợ hơn 22 triệu, liên tục hứa hẹn và có dấu hiệu gian dối

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:15 18/12/2020

Vì không đạt được thỏa thuận với nhân vật này nên Hà Nhật Tiến quyết định lên tiếng trên trang cá nhân.

Chương trình Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí quy tụ khá nhiều gương mặt đình đám trong showbiz như Host Võ Hoàng Yến, giám khảo Hoàng Minh Hà - Hương Giang... cùng các khách mời nổi tiếng luân phiên.

Đảm nhận vị trí HLV dẫn dắt 3 đội trong chương trình là các NTK trẻ nhưng đều sớm có những màu sắc, dấu ấn nhất định trên thị trường thời trang Việt Nam: Hà Nhật Tiến, Phan Quốc An và Ruby Phạm.

NTK Hà Nhật Tiến bóc phốt thành viên ê-kíp show thực tế nợ hơn 22 triệu, liên tục hứa hẹn và có dấu hiệu gian dối - Ảnh 1.

Sau khi show thực tế này hoàn thành vòng ghi hình cho chặng Chung kết, 1 trong 3 HLV là NTK Hà Nhật Tiến đã lên tiếng bóc phốt việc ê-kíp chương trình chưa trả đủ tiền cho mình.

Cụ thể, Hà Nhật Tiến tiết lộ lúc đầu trong bản hợp đồng, anh được đề nghị trả 7 triệu cho 1 tập và quay xong tập nào thì gửi luôn chi phí ở tập đó. Tuy nhiên, khi 2 bên cùng làm việc, Hà Nhật Tiến chỉ nhận được 2 triệu cho một tập kèm câu nói là khi nào có thử thách thì thêm 5 triệu hỗ trợ HLV làm đồ cho thí sinh.

NTK chia sẻ: "Anh nói thật với em, nếu như không thương tụi nhỏ team anh nói riêng và mọi người nói chung anh đã bỏ cái ghế HLV này từ lâu rồi. Chương trình kéo dài 6 tháng trời, HLV phải nai lưng ra làm đồ cho em và chương trình để phát sóng cho đẹp mặt em và đẹp chương trình. Anh nhận lại là gì vậy?".

Khi nhắn tin hỏi về vấn đề tiền bạc, NTK chỉ nhận lại được những cái hẹn xin khất mãi không có kết quả. Cuối cùng, vì quá bức xúc, Hà Nhật Tiến viết tâm thư bóc phốt kèm theo những tin nhắn bằng chứng và muốn thành viên ê-kíp này thanh toán 22 triệu 300 còn thiếu cho mình.

NTK Hà Nhật Tiến bóc phốt thành viên ê-kíp show thực tế nợ hơn 22 triệu, liên tục hứa hẹn và có dấu hiệu gian dối - Ảnh 2.

Team Hà Nhật Tiến

NTK Hà Nhật Tiến bóc phốt thành viên ê-kíp show thực tế nợ hơn 22 triệu, liên tục hứa hẹn và có dấu hiệu gian dối - Ảnh 3.

Trước đó, Hà Nhật Tiến đã bóng gió về việc chương trình chưa thanh toán tiền bạc sòng phẳng cho mình

NTK Hà Nhật Tiến bóc phốt thành viên ê-kíp show thực tế nợ hơn 22 triệu, liên tục hứa hẹn và có dấu hiệu gian dối - Ảnh 4.

Bài đăng thể hiện sự bức xúc của Hà Nhật Tiến

Nguyên văn chia sẻ của Hà Nhật Tiến:

Anh thừa sức biết chuyện share những chuyện cá nhân như vậy là không hay cho cả em và cho cả phía anh nhưng xin lỗi em, sức chịu đựng anh có giới hạn và anh có tự trọng riêng của mình. Anh thực sự quá thất vọng và quá sợ khi làm việc chung với em từ khi nhận lời mời từ phía em - Giám đốc sản xuất của công ty. Nhận lời tham gia HLV chương trình này anh được lợi ích gì vậy T.? Ban đầu qua công ty em ngồi kí hợp đồng và nói chuyện, em nói với anh 1 tập anh ngồi anh được 7 triệu, quay xong tập nào em gửi chi phí cho HLV tập đó. Rồi bắt đầu quay hình, em trả cho anh bao nhiêu vậy T.? Em trả cho anh 2 triệu cho 1 tập mặc cho anh chưng hửng kèm câu nói của em là khi nào có thử thách thì thêm 5 triệu hỗ trợ HLV làm đồ cho thí sinh.

Ok, anh chấp nhận chơi với em luôn. Nhưng 1/3 chương trình ghi hình, em coi em trả cho anh được bao nhiêu tiền T.? Quay 5 tập 10 triệu, em xé nhỏ 10 triệu của anh ra làm 2 lần em chuyển khoản. Ok anh chấp nhận luôn. Lỡ leo lên lưng cọp rồi thì anh chấp nhận ngu tiếp tập 2.

Anh nói thật với em, nếu như không THƯƠNG tụi nhỏ team anh nói riêng và mọi người nói chung anh đã bỏ cái ghế HLV này từ lâu rồi. Chương trình kéo dài 6 tháng trời, HLV phải nai lưng ra làm đồ cho em và chương trình để phát sóng cho đẹp mặt em và đẹp chương trình. Anh nhận lại là gì vậy T.?

Chung kết, phụ huynh chuyển tiền cho em để đưa anh làm đồ cho thí sinh, em lấy luôn và trả giá về mức chi phí làm đồ. Mở miệng ra là em kêu cố gắng giúp em giúp em giúp em đi anh Tiến ơi. Ok anh ráng giúp em cho xong chung kết. Và giờ chung kết xong, anh đang nợ 1 đống những cộng sự anh đã cố gắng chạy đôn chạy đáo vì luôn cho em điều kiện và cơ hội. Em hẹn năm lần bảy lượt. Anh đồng ý nợ thì ai cũng nợ, anh cũng nợ rất nhiều người. Nhưng khi nợ em phải biết ý thức mình đang nợ và phải chủ động cho người khác biết mình nợ và mình có tâm thế trả cho người ta dù như thế nào.

Còn đằng này em luôn để anh trong trạng thái bị động và phải chờ đợi từ em nhả từng miếng. Anh nói thẳng với em luôn T. Anh là NTK NGHÈO chứ anh không phải giàu có như em mà sắm đồ hiệu để trưng trổ. Và anh cũng đang nợ chứ không phải sung sướng. Nhận lời ngồi ghế này anh nghĩ là anh kiếm thêm chi phí để sống chứ anh không ham hố gì tới giải team nào đạt Quán Quân.

Em nhận tiền từ phụ huynh để làm đồ cho đẹp show em thì em nên nhả tiền ra để cho anh trả thợ trả thầy. Tội nghiệp anh và cộng sự anh lắm T.

Anh rất nhiều lần đã giúp đỡ em đến cuối chương trình thì em nên sống có ý thức để sống trong cái nghề này về sau.

ANH YÊU CẦU EM TRẢ LẠI CHI PHÍ TẤT CẢ CHO ANH.

15 triệu tiền phụ huynh gửi làm đồ còn thiếu.

5 triệu tiền chi phí quay còn thiếu.

300 ngàn em mượn anh đi taxi.

2 triệu chi phí quay chung kết.

Tổng 22 triệu 300.

Chúng tôi đang liên hệ nhân vật được nhắc đến trong bài đăng của NTK Hà Nhật Tiến cũng như phía chương trình. Những thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất đến độc giả.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm