NTK Đỗ Long phản bác khi bị đặt nghi vấn, hé lộ động thái bất ngờ của thí sinh HHHV Việt Nam sau drama ngồi sai chỗ tại VIFW

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:41 09/12/2020

Sau tất cả, NTK Đỗ Long đã nói rõ hướng giải quyết với thí sinh HHHV Việt Nam sau sự cố ngồi sai chỗ và mặc sai dresscode tại VIFW.

Drama NTK Đỗ Long bất ngờ "tố" Phương Thảo - thí sinh HHHV Việt Nam mặc sai dresscode và chiếm chỗ khách mời trong show thời trang của anh tại sự kiện Vietnam International Fashion Week đang thu hút sự chú ý. Ngay sau khi bị NTK Đỗ Long gọi tên, Phương Thảo đã lên tiếng giải thích cho rằng đây là hiểu lầm, cô được Ban tổ chức xếp chỗ chứ không tự ý ngồi. Đồng thời, Phương Thảo là khách mời của đơn vị khác nên không bắt buộc mặc đúng dresscode do NTK Đỗ Long quy định.

Giữa lùm xùm, NTK Đỗ Long đã cập nhật diễn biến mới của sự việc trên MXH khi bị netizen phản bác. Đỗ Long giải thích thêm về việc chỗ ngồi của khách mời như sau: "Hàng ghế đầu bên ngay giữa bên trái sân khấu dãy C1 lúc người mẫu đi ra tất cả khách đều là của bên Đỗ Long nha cả nhà. Nên không thể nào bạn gái này ngồi vào hàng celeb được vì có dán tên của từng celeb, nếu bạn là khách của bên Ban tổ chức thì phải được ngồi vào hàng ghế của Ban tổ chức nha".

NTK Đỗ Long phản bác khi bị đặt nghi vấn, hé lộ động thái bất ngờ của thí sinh HHHV Việt Nam sau drama ngồi sai chỗ tại VIFW - Ảnh 2.

NTK Đỗ Long giải thích thêm về vị trí Phương Thảo ngồi trong show thời trang của anh

NTK Đỗ Long cho biết hiện tại Phương Thảo đã nhắn tin để xin lỗi nên anh sẽ bỏ qua sự việc này, đồng thời mong các khách mời nên tôn trọng, lưu ý văn hoá khi đi xem show thời trang để tránh xảy ra những ồn ào không đáng có. Như vậy, sự việc này chỉ là hiểu lầm của phía NTK Đỗ Long và Phương Thảo, đồng thời là sai sót của nhân viên xếp chỗ ngồi tại show.

NTK Đỗ Long phản bác khi bị đặt nghi vấn, hé lộ động thái bất ngờ của thí sinh HHHV Việt Nam sau drama ngồi sai chỗ tại VIFW - Ảnh 3.

Phương Thảo cho biết đây là hiểu lầm của 2 bên, cô thông cảm vì sự kiện quá lớn nên không tránh khỏi sai sót

NTK Đỗ Long phản bác khi bị đặt nghi vấn, hé lộ động thái bất ngờ của thí sinh HHHV Việt Nam sau drama ngồi sai chỗ tại VIFW - Ảnh 4.

Status NTK Đỗ Long bức xúc khi có "khách không mời" làm ảnh hưởng show thời trang của anh

NTK Đỗ Long phản bác khi bị đặt nghi vấn, hé lộ động thái bất ngờ của thí sinh HHHV Việt Nam sau drama ngồi sai chỗ tại VIFW - Ảnh 5.

NTK Đỗ Long hy vọng khách mời tôn trọng thứ tự sắp xếp chỗ ngồi và lưu ý văn hoá khi đi dự show thời trang

Ảnh: Facebook nhân vật

NTK Đỗ Long phản bác khi bị đặt nghi vấn, hé lộ động thái bất ngờ của thí sinh HHHV Việt Nam sau drama ngồi sai chỗ tại VIFW - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm