NTK Đỗ Long bức xúc tố vị khách không mời mặc sai dresscode, ngang nhiên chiếm chỗ tại VIFW, hóa ra là thí sinh HHHV Việt Nam

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:13 08/12/2020

Vị "khách không mời" mặc sai dresscode xuất hiện tại sự kiện Vietnam International Fashion Week khiến NTK Đỗ Long vô cùng bức xúc.

Ồn ào clip nghi vấn Thuỷ Tiên bị hội bạn Linh Chi thái độ, chen lấn chỗ trong show Vietnam International Fashion Week chưa nguôi thì chiều ngày 8/12, NTK Đỗ Long lại tiếp tục lên tiếng khi gặp phải một vị "khách không mời", cố tình mặc sai dresscode đến sự kiện. Đáng chú ý, cô nàng mặc váy đỏ nổi bần bật giữa dàn khách mời này lại chính là thí sinh từng tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Nhân vật này đã ngang nhiên ngồi ở hàng đầu, chiếm chỗ của Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi.

"Mình đúng là số thị phi, xong show diễn lúc nào cũng có scandal từ trên trời rơi xuống. Nhưng trường hợp này mình không thể không nói. Giữa 1 dàn celeb mặc đúng dresscode trắng, bạc thì có người đẹp mặc nguyên bộ đầm đỏ lên ngồi vào chỗ khách mời của mình, khi chương trình chuẩn bị bắt đầu. Celeb của mình đành chuyển sang 1 ghế khác. Hàng front-row đã dán tên từng khách, vì vậy sự 'nhầm lẫn' này là không chấp nhận được. Và nữ đầm đỏ này không phải khách mời trong show Đỗ Long", NTK Đỗ Long bức xúc viết.

NTK Đỗ Long bức xúc tố vị khách không mời mặc sai dresscode, ngang nhiên chiếm chỗ tại VIFW, hóa ra là thí sinh HHHV Việt Nam - Ảnh 2.

NTK Đỗ Long bức xúc trước sự xuất hiện của 1 vị "khách không mời", cố tình mặc sai dresscode trong show thời trang của anh tại Vietnam International Fashion Week 2020, đã vậy còn chiếm chỗ của khách mời khác

NTK Đỗ Long bức xúc tố vị khách không mời mặc sai dresscode, ngang nhiên chiếm chỗ tại VIFW, hóa ra là thí sinh HHHV Việt Nam - Ảnh 3.

NTK Đỗ Long mong các khách mời nên tìm hiểu kỹ văn hoá đi xem thời trang và tôn trọng yêu cầu của các nhà thiết kế

NTK Đỗ Long bức xúc tố vị khách không mời mặc sai dresscode, ngang nhiên chiếm chỗ tại VIFW, hóa ra là thí sinh HHHV Việt Nam - Ảnh 4.

Được biết, nhân vật này chính là thí sinh từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

NTK Đỗ Long bức xúc tố vị khách không mời mặc sai dresscode, ngang nhiên chiếm chỗ tại VIFW, hóa ra là thí sinh HHHV Việt Nam - Ảnh 5.

Lê Phương Thảo từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

NTK Đỗ Long bức xúc tố vị khách không mời mặc sai dresscode, ngang nhiên chiếm chỗ tại VIFW, hóa ra là thí sinh HHHV Việt Nam - Ảnh 6.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi bị vị "khách không mời" trong show Đỗ Long chiếm chỗ

Trước đó, ồn ào clip nghi vấn Thủy Tiên bị hội bạn Ngọc Trinh, Lan Ngọc, Linh Chi tỏ thái độ và chiếm chỗ cũng diễn ra trong show của NTK Đỗ Long

Ảnh: Sưu tầm, Faceboook nhân vật

NTK Đỗ Long bức xúc tố vị khách không mời mặc sai dresscode, ngang nhiên chiếm chỗ tại VIFW, hóa ra là thí sinh HHHV Việt Nam - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm