NSƯT Trịnh Kim Chi khoe biệt thự rộng 200m2 giá 10 tỷ, vị trí đắc địa gần 1 trường Đại học chỉ dành cho con nhà giàu

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:22 01/06/2021

Căn biệt thự có không gian sân vườn thoáng đãng cùng nội thất sang trọng.

NSƯT Trịnh Kim Chi được biết đến là một Á hậu và diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, sân khấu nổi tiếng. Ngoài sự nghiệp thành công, cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Về không gian sống của Trịnh Kim Chi, hiện tại, cô và gia đình đang sinh sống tại 1 căn biệt thự rộng 200m2 ở quận 7, giá trị ước tính khoảng 10 tỷ đồng.

Được biết, căn biệt thự này là món quà sinh nhật mà chồng tặng cho cô. Ngoài không gian sinh hoạt chung và 5 phòng ngủ, căn biệt thự còn có khu vực thư giãn và không gian sân vườn vô cùng thoáng đãng. Vị trí ngôi nhà tại quận 7 cũng rất thuận tiện cho con gái cô khi theo học Đại học RMIT.

NSƯT Trịnh Kim Chi khoe biệt thự rộng 200m2 giá 10 tỷ, vị trí đắc địa gần 1 trường Đại học chỉ dành cho con nhà giàu - Ảnh 1.

Bên trong căn biệt thự rộng 200m2

Khu vực bàn ăn có điểm nhấn là chiếc đèn chùm sang trọng

NSƯT Trịnh Kim Chi khoe biệt thự rộng 200m2 giá 10 tỷ, vị trí đắc địa gần 1 trường Đại học chỉ dành cho con nhà giàu - Ảnh 4.

Khu vực bể bơi

Không gian nội thất tạo cảm giác sang trọng với những tone màu chủ đạo như trắng - xám. Đặc biệt, vườn rau sạch trong căn biệt thự 200m2 khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ trước độ mát tay của Trịnh Kim Chi. Khu vườn được chia thành 3 khu vực: không gian phía trước dành trồng hoa, cây cảnh; ven lối vào trồng nhiều loại rau xanh; khu cửa chính cũng được bắt giàn để trồng một số loại rau khác.

Khu vườn này được lắp với chi phí chỉ 3 triệu đồng nhưng là nguồn thực phẩm sạch của cả gia đình. Làm vườn cũng là cách giúp cô giải toả căng thẳng trong công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật.

Không gian sân vườn thoáng đãng, rộng rãi

NSƯT Trịnh Kim Chi khoe biệt thự rộng 200m2 giá 10 tỷ, vị trí đắc địa gần 1 trường Đại học chỉ dành cho con nhà giàu - Ảnh 6.
NSƯT Trịnh Kim Chi khoe biệt thự rộng 200m2 giá 10 tỷ, vị trí đắc địa gần 1 trường Đại học chỉ dành cho con nhà giàu - Ảnh 7.

Cô trồng cả hoa và nhiều cây cảnh

NSƯT Trịnh Kim Chi khoe biệt thự rộng 200m2 giá 10 tỷ, vị trí đắc địa gần 1 trường Đại học chỉ dành cho con nhà giàu - Ảnh 8.

Vườn rau sạch trong căn biệt thự

NSƯT Trịnh Kim Chi khoe biệt thự rộng 200m2 giá 10 tỷ, vị trí đắc địa gần 1 trường Đại học chỉ dành cho con nhà giàu - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

NSƯT Trịnh Kim Chi khoe biệt thự rộng 200m2 giá 10 tỷ, vị trí đắc địa gần 1 trường Đại học chỉ dành cho con nhà giàu - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm