NSƯT Kim Tử Long bức xúc lên tiếng khi bị đồn vướng vào cờ bạc ở Vĩnh Long: "Tôi rất buồn, rất đau"

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 02/08/2021

Nghệ sĩ Kim Tử Long bức xúc trước thông tin lệch lạc trên mạng.

Nhắc đến nghệ sĩ Kim Tử Long, người ta thường biết đến nam NS qua cái tên "ngôi sao cải lương" với những bản tình ca nhẹ nhàng, dễ nghe. Ngoài ra, NS Kim Tử Long còn được nhiều người mến mộ với tính cách hiền lành, dễ gần với khán giả. Tuy nhiên thời gian gần đây, nam danh ca liên tục bị lôi vào những lùm xùm liên quan đến cờ bạc. Thông tin NSƯT Kim Tử Long đánh bạc xuất hiện khắp mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.

Trước tin đồn thất thiệt, NS Kim Tử Long đã lên tiếng đính chính trong một clip đăng tải trên YouTube. Trong clip, nam nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi mong các YouTuber có đưa tin về tôi thì đưa tin mới, đừng đưa tin cũ nữa. Chuyện tôi bị vướng vào cờ bạc ở Vĩnh Long là một sự vô tình chứ không phải cố ý. Tòa án Vĩnh Long cũng ra văn bản nhận định tôi vô tình, không có tội gì hết nên được miễn hình phạt. Giấy tờ tôi vẫn còn đây. Vậy mà mọi người lại giật lên là tôi bị bắt, không đề ngày tháng là từ bao giờ. Như vậy rất tội cho tôi. Tôi rất buồn, rất đau".

NSƯT Kim Tử Long bức xúc lên tiếng khi bị đồn vướng vào cờ bạc ở Vĩnh Long: Tôi rất buồn, rất đau - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Kim Tử Long trần tình về việc vướng vào cờ bạc (Ảnh: Cắt từ clip)

Sở dĩ, việc nghệ sĩ Kim Tử Long vướng vào cờ bạc là câu chuyện từ năm 2013, nhưng không hiểu vì lý do gì lại bị một số cư dân mạng "đào lại", không ghi rõ ngày tháng khiến nhiều người hiểu lầm. Theo đó, trong một lần đi hát đám cưới, nam nghệ sĩ đã vô tình có mặt trong điểm đánh bài tại tiệc cưới đó. Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long sau khi điều tra, xem xét đã kết luận rằng NSƯT Kim Tử Long vô tình, không chịu trách nhiệm hình sự hay đóng phạt.

Cuối đoạn clip, NS Kim Tử Long ngậm ngùi chia sẻ: "Các bạn chưa gặp gỡ chúng tôi bao giờ, không biết chúng tôi làm gì thì hãy suy nghĩ khi nói về chúng tôi". Đến hiện tại, nam danh ca mong muốn mọi người hiểu đúng về câu chuyện và không bị những thông tin sai lệch trên mạng "đánh lạc hướng", nghĩ sai về mình.

NSƯT Kim Tử Long bức xúc lên tiếng khi bị đồn vướng vào cờ bạc ở Vĩnh Long: Tôi rất buồn, rất đau - Ảnh 3.

NS Kim Tử Long mong mọi người hiểu đúng về mình, đăng tải thông tin đúng sự thật

NSƯT Kim Tử Long bức xúc lên tiếng khi bị đồn vướng vào cờ bạc ở Vĩnh Long: Tôi rất buồn, rất đau - Ảnh 4.

NSƯT Kim Tử Long được mệnh danh là "ngôi sao cải lương đào hoa" của showbiz, có đến 3 đời vợ. Dù đã ly hôn nam nghệ sĩ vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với hai người vợ cũ. Thậm chí, cả ba người vợ cùng các con đều rất vui vẻ mỗi lần gặp nhau

Ảnh: Cắt từ clip, sưu tầm

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm