NSND Lê Khanh bóc trần cảnh hôn của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu 5, chưa sốc bằng kinh phí triệu đô gấp đôi phần trước!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:16 29/12/2020

Nhiều chuyện hay ho đã được bóc mẽ tại buổi họp báo hết sức "vương giả" của Gái Già Lắm Chiêu 5.

Buổi họp báo của dự án siêu khủng Gái Già Lắm Chiêu 5 - Những Cuộc Đời Vương Giả đã được tổ chức vào ngày 29/12, quy tụ gần như đông đảo dàn cast, các nghệ sĩ siêu hot và giới truyền thông. Tại đây, ekip phim đã bật mí không ít những sự thật nghe mà hết hồn về bối cảnh đầy vương giả của phim. Đặc biệt, màn tương tác của cặp trẻ Kaity Nguyễn - Khương Lê đã bị NSND Lê Khanh tiết lộ ngay tại những phút cuối của sự kiện.

Kinh phí Gái Già Lắm Chiêu 5 là bao nhiêu? Bảo Nhân và Namcito đã dùng số tiền ấy như thế nào?

Namcito: Tôi đã được hỏi nhiều về việc này kể từ Gái Già Lắm Chiêu 3 rồi. Với Gái Già Lắm Chiêu 3 thì kinh phí dự kiến ban đầu dành cho việc sản xuất lẫn truyền thông là 1 triệu đô, sau đó khi kết sổ là đội lên 30 tỷ đồng. Gái Già Lắm Chiêu 5 này thì bối cảnh không còn ở mức siêu giàu hay cung đình như năm ngoái nữa. Chúng tôi đã tự làm khó mình, đề cập đến câu chuyện của một giới thượng lưu giàu có hơn gấp bội lần, lên đến hàng vương giả. Do đó mà con số kinh phí lần này dành cho Gái Già Lắm Chiêu 5 đã lên đến 2 triệu đô.

NSND Lê Khanh bóc trần cảnh hôn của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu 5, chưa sốc bằng kinh phí triệu đô gấp đôi phần trước! - Ảnh 1.

Bảo Nhân: Những gì liên quan đến tầng lớp thượng lưu mà muốn làm cho tới thì mình buộc phải chi tiền cho tới. Khi chúng tôi đặt từ khóa cho Gái Già Lắm Chiêu lần này là "vương giả", thì phải đầu tư hơn nhiều nữa để đạt đến cái tầm đấy, vì con người ta thừa mứa của cải thì mới trở nên vương giả mà. Cách để tôi và Namcito làm việc với nhau đó là nếu Namcito, ở vị trí NSX và người chi tiền muốn vương giả đến mức độ nào thì tôi, ở vị trí đạo diễn và người “phá” tiền thì cần số tiền đến mức độ đó. Tôi nói đơn giản là tôi cần một cung điện thật, một khu vườn thật, và các thứ kèm theo như thời trang, phụ kiện, bàn ghế,... cũng phải như thế. Đó là phong cách làm phim trước giờ của tôi và Namcito, muốn tạo một cảm xúc thật cho diễn viên hóa thân. Chúng tôi không thể cho diễn viên cầm cái ly mấy chục ngàn và bảo đó là ly của nhà triệu đô được. Ngay cả ẩm thực, các món ăn cũng là do khách sạn 5 sao chế biến. Đó là cách mà tôi "tiêu" 2 triệu đô kinh phí sản xuất của Namcito.

Namcito: Lúc Nhân bảo tôi là muốn làm một khu vừng riêng rộng 1000 ha là tôi muốn xỉu vật ra luôn ấy!

Bảo Nhân có thể tiết lộ mức cát-xê của các diễn viên lần này?

Ekip Gái Già Lắm Chiêu chúng tôi sẽ không trả cát-xê cho các diễn viên theo tên tuổi họ đâu, mà là dựa trên sự đóng góp của họ dành cho bộ phim. Đương nhiên tôi không thể trả một mức tiền quá thấp so với những gì mà họ xứng đáng có được và vị trí của họ sau bao nhiêu năm miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Đặc biệt là quá trình làm Gái Già Lắm Chiêu 5 rất gian khổ chứ không sung sướng như những gì thể hiện trên phim. Thời tiết lúc ấy là 40 độ, và diễn viên phải ở trong cung điện bị bịt kín bưng để không có ánh sáng lọt vào. Vì thế, chúng tôi cực kì biết ơn khi các diễn viên đã gật đầu tham gia dự án Gái Già Lắm Chiêu 5.

NSND Lê Khanh bóc trần cảnh hôn của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu 5, chưa sốc bằng kinh phí triệu đô gấp đôi phần trước! - Ảnh 2.

Kaity Nguyễn có thấy khó khăn không khi thuyết phục Bảo Nhân - Namcito?

Lần đầu tiên gặp hai anh, tôi rất sợ vì hai người chả cười gì cả. Tới bây giờ mới có những nét cười vui vẻ chứ lúc trước hai người cứ nhìn tôi đến đơ người, lại hay đặt cho tôi những câu hỏi rất khó. Thú thật tôi chưa từng làm việc với ai mà có đòi hỏi cao về ngoại hình như thế. Mới gặp nhau mà đã hỏi tôi: "Em bây giờ bao nhiêu ký rồi?", xong lại "Anh nghĩ em nên giảm cân đó". Đến lúc đi làm thì đã đỡ sợ hai anh hơn rồi, nhưng đôi khi vẫn bị la. Mà tôi nghĩ bị la vậy thì mới tỉnh người ra được. Về chuyện "lọt mắt xanh" thì tôi nghĩ là không đâu. Lúc ấy tôi nghĩ tôi chưa phải là một "gái già", cho đến khi hai anh bắt tay vào giúp tôi lột xác.

Áp lực của Kaity Nguyễn khi làm việc với các tiền bối?

Lúc biết tôi được diễn với cô Lê Khanh, mẹ tôi đã gọi điện và bảo là cảm ơn cô Lê Khanh và mong là cô sẽ dạy tôi thật nhiều điều hơn nữa. Thật sự tôi cũng có sợ khi phải đọc thoại, đối diễn với các cô chú, anh chị. Thế nhưng cả cô Lê Khanh và cô Hồng Vân đều rất quan tâm tôi, lúc vui hay buồn đều ở bên cạnh tôi.

Kaity Nguyễn có nghĩ bản thân là gương mặt visual tiếp theo của Gái Già Lắm Chiêu giống Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My?

Tôi cảm thấy rất may mắn khi tôi được đứng cạnh hai chị, vì cả hai đều là những người mà tôi rất thần tượng. Áp lực đóng phim thật ra không lớn bằng áp lực khi được đứng cạnh hay được gọi tên chung với hai chị ấy. Tôi mong khi xem phim thì hai chị Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My sẽ tự hào và ủng hộ tôi.

NSND Lê Khanh bóc trần cảnh hôn của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu 5, chưa sốc bằng kinh phí triệu đô gấp đôi phần trước! - Ảnh 3.

Cảm giác của Khương Lê ra sao khi trở thành "phi công trẻ" mới của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu?

Việc tôi có mặt tại dự án này giống như một giấc mơ vậy. Đặc biệt là khi được hợp tác với mọi người, ai cũng rất chuyên nghiệp và giúp đỡ tôi rất nhiều trong hành trình xây dựng chỗ đứng trong nghề. May là giờ tôi cũng quen dần với việc là một phần của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu rồi.

Cũng giống như Kaity vậy, ấn tượng của tôi ban đầu là hơi sợ hai anh Bảo Nhân và Namcito. Hai anh lúc ấy đeo kính râm như xã hội đen vậy. Sau đó anh Nhân hỏi tôi "Có múi không?"... Tôi thú nhận tôi có 1 múi thôi thì anh bảo trong 3 tháng, tôi phải tập luyện cho lên cơ và có 6 múi, nếu không được thì sẽ bị phạt.

NSND Lê Khanh bóc trần cảnh hôn của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu 5, chưa sốc bằng kinh phí triệu đô gấp đôi phần trước! - Ảnh 4.

NSND Lê Khanh cảm thấy thế nào khi tiếp tục cộng tác cùng bộ đôi Namcito - Bảo Nhân?

Trong khoảng thời gian làm nghề của tôi, tôi rất ưa những ai có cùng chung chí hướng, khát vọng. Đó là lý do tôi đến với Namcito và Bảo Nhân, từ Gái Già Lắm Chiêu 3 vào năm ngoái. Dù sao đây cũng là sản phẩm do hai bạn tạo ra nên đây là sự mạo hiểm chủ động của hai bạn. Có tôi thì mới gọi là liều mình khi tham gia dự án. (cười) Tôi là người rất thích mạo hiểm, đặc biệt là trong nghệ thuật. Theo tôi thì thời của Thái Tuyết Mai đã qua rồi, bây giờ với vai Lý Lệ Hà thì tôi bắt đầu lại từ số 0 tròn trĩnh. Nên chắc tôi thích được gọi là nghệ sĩ đang lên hay có tiềm năng hơn là nghệ sĩ gạo cội.

Hôn nhau, mà quay đi quay lại mấy lần. Tôi và mọi người đứng ở trong quan sát "các con" của mình, cứ thấy Khương Lê cười một mình như... bị hâm ấy. Tôi hỏi thì còn e thẹn không chịu nói, cứ tủm tỉm cả buổi. Sau Khương mới thú nhận với tôi là đóng cảnh hôn cũng hay hay.

NSND Lê Khanh bóc trần cảnh hôn của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu 5, chưa sốc bằng kinh phí triệu đô gấp đôi phần trước! - Ảnh 5.

Lê Khánh có thể tiết lộ về vai diễn của mình lần này trong Gái Già Lắm Chiêu 5?

Trong Gái Già Lắm Chiêu 5 thì tôi vào một vai diễn bí ẩn nên nếu hỏi tôi về nhân vật thì chắc tôi xin được giữ bí mật đến phút cuối đến khi phim ra mắt. Tôi mong khán giả khi ra rạp xem phim thì sẽ bất ngờ và tận hưởng những gì mà Gái Già Lắm Chiêu 5 mang đến.

NSND Lê Khanh bóc trần cảnh hôn của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu 5, chưa sốc bằng kinh phí triệu đô gấp đôi phần trước! - Ảnh 6.

Anh Dũng nghĩ sao khi là một nhân tố mới của Gái Già Lắm Chiêu 5?

Khi đến với dự án Gái Già Lắm Chiêu 5 thì anh Bảo Nhân có nói một câu khiến tôi nhớ mãi là phim của anh ấy không có người xấu, anh ấy cũng không thích người xấu. Nên trước tiên tôi phải đẹp đi cái đã, những chuyện khác tính sau. Vì trong phim tôi có tham gia một cảnh quay nhảy khiêu vũ nên tôi buộc phải cố gắng hết sức mình vì vai diễn. May thay đoàn phim gồm toàn những con người rất nhiều năng lượng, cho tôi học được những bài học rất quý giá.

NSND Lê Khanh bóc trần cảnh hôn của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu 5, chưa sốc bằng kinh phí triệu đô gấp đôi phần trước! - Ảnh 7.

Gái Già Lắm Chiêu 5 chính thức công chiếu vào mùng 1 Tết Nguyên đán 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid đầu bảng trong giới con nhà giàu Việt: Tiểu thư xinh đẹp với quá khứ béo phì, đi du học để chạy trốn quá khứ bị chế giễu

    Gia tài đồ sộ giúp cô gái 27 tuổi có một cuộc sống trong mơ, khi đã trải nghiệm qua rất nhiều dòng xe siêu sang và siêu xe đình đám.
  • Đọc thêm