NS Việt Hương tiết lộ tình trạng hiện tại của bà xã NS Chí Tài tại Mỹ: Suy sụp, đang theo dõi tang lễ của chồng ở Việt Nam

Star team, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 12/12/2020

NS Việt Hương được bà xã NS Chí Tài uỷ quyền lo tang lễ của chồng vào sáng ngày 12/12.

Sáng ngày 12/12, tang lễ cố NS Chí Tài đã được diễn ra tại Việt Nam. NS Hoài Linh và NS Việt Hương được ca sĩ Phương Loan - bà xã của cố NS Chí Tài uỷ quyền lo cho tang lễ của chồng. Rất đông nghệ sĩ và người hâm mộ đã có mặt tại nhà tang lễ để tiễn đưa NS Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng.

Cũng trong sáng 12/12, nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ với truyền thông về tình trạng hiện tại của bà xã Chí Tài tại Mỹ. Theo đó, NS Việt Hương cho biết vợ NS Chí Tài đang rất suy sụp, tinh thần đi xuống. "Sáng nay, mọi người đã livestream cho chị Bé Heo (vợ NS Chí Tài) ở bên Mỹ xem tang lễ của chồng ở Việt Nam. Đây là số trời, nhưng người sống cực kỳ quan trọng. Bây giờ chị Bé Heo chỉ còn mẹ, ở với mẹ thôi cho nên người ở bên cạnh chị bé Heo bây giờ rất quan trọng. Tinh thần chị Bé Heo xuống trước vì ông xã mình về đây 8 tháng rồi. Toàn bộ anh em nghệ sĩ đều qua chia sẻ nỗi buồn với chị ấy. Chị Bé Heo suy sụp nhiều", NS Việt Hương chia sẻ. 

NS Việt Hương tiết lộ tình trạng hiện tại của bà xã NS Chí Tài 

Khi được hỏi về tình hình sức khoẻ hiện tại, NS Việt Hương cho biết: "Tôi rất tỉnh táo, khi đưa anh về tới đây tôi đã hoàn thành được 70-80%. Tôi không ngất mà rất tỉnh táo lo cho anh". Nếu trường hợp anh không qua được buộc lòng mình phải tính đến phương án thứ 2 là thiêu luôn ở Việt Nam và Hương sẽ ôm hũ tro cốt cầm về Mỹ. Tuy nhiên, bây giờ mình đã hoàn thành hết thủ tục rồi thì anh Tài bay về Mỹ bình thường. Khi qua đó, người nhà của anh sẽ đón linh cữu."

Linh cữu cố NS Chí Tài sẽ được đưa ra khỏi nhà tang lễ vào 16 giờ chiều ngày 12/12 để di chuyển ra sân bay về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. 11 đêm ngày 12/12, người nhà sẽ tiễn cố NS Chí Tài về Mỹ, vì tình hình phức tạp của dịch bệnh nên không nghệ sĩ nào đi theo máy bay để đích thân đưa thi hài cố NS Chí Tài về xứ cờ hoa.

NS Việt Hương tiết lộ tình trạng hiện tại của bà xã NS Chí Tài tại Mỹ: Suy sụp, đang theo dõi tang lễ của chồng ở Việt Nam - Ảnh 3.

NS Việt Hương có mặt từ sớm để lo cho tang lễ cố NS Chí Tài

NS Việt Hương tiết lộ tình trạng hiện tại của bà xã NS Chí Tài tại Mỹ: Suy sụp, đang theo dõi tang lễ của chồng ở Việt Nam - Ảnh 4.

Cô cho biết hiện tại bà xã Chí Tài rất suy sụp nhưng vẫn cố gắng sắp xếp và theo dõi tang lễ chồng ở Việt Nam

NS Việt Hương tiết lộ tình trạng hiện tại của bà xã NS Chí Tài tại Mỹ: Suy sụp, đang theo dõi tang lễ của chồng ở Việt Nam - Ảnh 5.

Ảnh: Sưu tầm

NS Việt Hương tiết lộ tình trạng hiện tại của bà xã NS Chí Tài tại Mỹ: Suy sụp, đang theo dõi tang lễ của chồng ở Việt Nam - Ảnh 6.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm