NS Việt Hương quá bàng hoàng đến mức không đi nổi, phải nhờ cả đoàn nhân viên dìu đỡ khi đến viếng cố NS Chí Tài

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:26 10/12/2020

Trước sự ra đi đột ngột của NS Chí Tài, NS Việt Hương và dàn sao Vbiz không khỏi bàng hoàng, thương xót.

NS Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ vào sáng ngày 9/12 đang khiến khán giả và hàng loạt nghệ sĩ Việt đau buồn. Từ chiều tối cùng ngày, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, quận 5, TP.HCM.

Là đàn em thân thiết lâu năm, tối muộn ngày 9/12, NS Việt Hương đã có mặt tại nhà tang lễ để viếng cố nghệ sĩ Chí Tài. Sau khi được đưa vào để nhìn mặt NS Chí Tài lần cuối, NS Việt Hương ra về với gương mặt bần thần. Cô bàng hoàng đến mức suýt ngất, chân không đi nổi, phải nhờ đến sự trợ giúp của đoàn nhân viên để có thể ra ngoài.

Sau NS Việt Hương, diễn viên Nhã Phương cũng đến viếng NS Chí Tài vào tối muộn ngày 9/12. Nhã Phương đội mũ, đeo khẩu trang cẩn thận để vào viếng và ra về nhanh chóng sau đó. 

NS Việt Hương bàng hoàng suýt ngất vì quá sốc trước tin NS Chí Tài qua đời

NS Việt Hương quá bàng hoàng đến mức không đi nổi, phải nhờ cả đoàn nhân viên dìu đỡ khi đến viếng cố NS Chí Tài - Ảnh 3.

Cô được nhân viên hộ tống vì không bước nổi sau khi đến viếng cố NS Chí Tài tại nhà tang lễ

NS Việt Hương quá bàng hoàng đến mức không đi nổi, phải nhờ cả đoàn nhân viên dìu đỡ khi đến viếng cố NS Chí Tài - Ảnh 4.

NS Việt Hương và NS Chí Tài có mối quan hệ anh em bạn bè thân thiết lâu năm

Nhã Phương đội mũ, đeo khẩu trang đến viếng NS Chí Tài

NS Việt Hương quá bàng hoàng đến mức không đi nổi, phải nhờ cả đoàn nhân viên dìu đỡ khi đến viếng cố NS Chí Tài - Ảnh 6.

Cô mau chóng rời đi ngay sau đó

NS Việt Hương quá bàng hoàng đến mức không đi nổi, phải nhờ cả đoàn nhân viên dìu đỡ khi đến viếng cố NS Chí Tài - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm