NS Việt Hương: "Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, muốn cho tiền ai nhưng không có sẵn tiền mặt thì cứ gọi cho tôi"

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:55 23/03/2021

Việt Hương đã tiếp tục có hành động đẹp, thể hiện tấm lòng luôn sẵn sàng hỗ trợ cho chuyến xe đặc biệt của ông Đoàn Ngọc Hải.

Cảm động trước chuyến xe chở bệnh nhân miễn phí, nghệ sĩ Việt Hương đã trao tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải một chiếc xe mới trị giá 1,7 tỷ đồng. Cho đến mới đây, một đoạn clip quay lại cuộc trò chuyện đáng chú ý giữa NS Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải đã được hé lộ, khiến công chúng không khỏi cảm động trước tấm lòng của nữ nghệ sĩ.

Trong clip, NS Việt Hương đã xin ông Đoàn Ngọc Hải cho phép cô tiếp tục hỗ trợ chi phí để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trước tấm lòng của nữ danh hài, ông Hải dù rất biết ơn những đã từ chối vì vẫn còn có quỹ Vì Đồng Bào để lo liệu. Ông cho biết: "Quỹ Vì Đồng Bào này tôi lập ra vì bản thân tôi đã chứng kiến hàng vạn mảnh đời bất hạnh ở vùng cao. Nói thật, chỉ mình sức tôi và sức Việt Hương không giúp nổi tất cả đâu, phải có sự chung tay của bà con đồng bào trong và ngoài nước đóng góp vào mới được.

Tôi muốn quỹ này có thật nhiều tiền để tôi có tiền lãi hàng tháng. Số tiền lãi tôi mong muốn là 1 tỷ mỗi tháng để tôi có tiền mổ cho hàng trăm bệnh nhi người dân tộc đang mắc bệnh tim. Sở dĩ tôi thương bà con dân tộc vùng cao vì họ không có nhiều cơ hội để có được số tiền lớn chữa bệnh".

NS Việt Hương: Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, muốn cho tiền ai nhưng không có sẵn tiền mặt thì cứ gọi cho tôi - Ảnh 2.

NS Việt Hương muốn tiếp tục hỗ trợ ông Đoàn Ngọc Hải trong tương lai

Đáng nói, nghe những tâm sự của ông Đoàn Ngọc Hải, NS Việt Hương xúc động chia sẻ: "Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải muốn đổi xe thì cứ gọi tôi, tôi sẽ đồng hành cùng anh, cho anh có chiếc xe mới chở bệnh nhân, chở sữa, chở thịt lên vùng cao.

Thêm một điều nữa là bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, nếu anh muốn cho tiền người này hay người kia nhưng không có sẵn tiền mặt hay tài khoản anh không đủ thì anh cứ gọi cho tôi. Anh chỉ cần nói tôi gửi giúp anh trường hợp này, trường hợp kia thì tôi sẽ chuyển khoản ngay".

NS Việt Hương: Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, muốn cho tiền ai nhưng không có sẵn tiền mặt thì cứ gọi cho tôi - Ảnh 3.

Trước đó, NS Việt Hương thích thú chia sẻ câu chuyện đằng sau 1,7 tỷ đồng gửi tặng ông Đoàn Ngọc Hải lên trang cá nhân

NS Việt Hương: Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, muốn cho tiền ai nhưng không có sẵn tiền mặt thì cứ gọi cho tôi - Ảnh 4.

Ông Đoàn Ngọc Hải cùng chuyến xe chở bệnh nhân miễn phí

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm