NS Việt Anh xuất hiện bên Trấn Thành và đàn em sau lùm xùm với Cát Phượng, Trịnh Thăng Bình tiết lộ mối quan hệ với tiền bối

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 20/12/2020

Sự xuất hiện của NS Việt Anh trong khung hình của hội bạn thân Trấn Thành đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Những ngày vừa qua, lùm xùm Cát Phượng đăng đàn đáp trả về phát ngôn khuyên nhủ đàn em của NS Việt Anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. 2 ngày sau đó, Cát Phượng đã chính thức viết tâm thư để đính chính và xin lỗi NS Việt Anh. Lúc này đây, phản ứng của các nhân vật có liên quan đến vụ việc này đặc biệt khiến công chúng tò mò.

Tối ngày 20/12, NS Việt Anh bất ngờ xuất hiện chung khung hình bên cạnh hội bạn thân Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức, Ngọc Tường..., thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong khung hình, NS Việt Anh tươi cười rạng rỡ bên các đàn em. Dường như ồn ào vừa qua liên quan đến chia sẻ của diễn viên Cát Phượng không làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của NS Việt Anh.

NS Việt Anh xuất hiện bên Trấn Thành và đàn em sau lùm xùm với Cát Phượng, Trịnh Thăng Bình tiết lộ mối quan hệ với tiền bối - Ảnh 2.

NS Việt Anh xuất hiện rạng rỡ bên hội bạn Trấn Thành sau lùm xùm với Cát Phượng

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình còn tiết lộ NS Việt Anh chính là người thầy của mình. "Lâu lắm mới gặp thầy của tôi", anh hào hứng viết. Dưới phần bình luận, khán giả liên tục bày tỏ sự yêu mến dành cho NSƯT Việt Anh: "Nhìn chú Việt Anh thiện cảm thật sự. Từ cái lúc nhỏ xem Gia Đình Phép Thuật đến giờ. Luôn yêu chú", "Chú cũng là một trong những người con yêu mến như chú Chí Tài vậy", "Gia Đình Là Số 1 chú diễn đỉnh luôn nha"... Bên cạnh đó, cũng không ít người nhắc lại ồn ào vừa qua về phát ngôn của Cát Phượng với NS Việt Anh.

NS Việt Anh xuất hiện bên Trấn Thành và đàn em sau lùm xùm với Cát Phượng, Trịnh Thăng Bình tiết lộ mối quan hệ với tiền bối - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình tiết lộ NS Việt Anh chính là người thầy của mình

NS Việt Anh xuất hiện bên Trấn Thành và đàn em sau lùm xùm với Cát Phượng, Trịnh Thăng Bình tiết lộ mối quan hệ với tiền bối - Ảnh 4.

Trước đó, vào sáng ngày 19/12, Cát Phượng đã lên tiếng xin lỗi NS Việt Anh sau phát ngôn đáp trả căng đét của mình

NS Việt Anh xuất hiện bên Trấn Thành và đàn em sau lùm xùm với Cát Phượng, Trịnh Thăng Bình tiết lộ mối quan hệ với tiền bối - Ảnh 5.

Cát Phượng mong NS Việt Anh bỏ qua vì hiểu lầm không đáng có này

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm