NS Như Quỳnh tuổi 51 mà trong ảnh đẹp như gái đôi mươi, lập tức bị soi photoshop quá đà, còn bị netizen tung ảnh thật để làm rõ?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:50 26/04/2021

Netizen không ngừng đặt ra nghi vấn với nhan sắc của Như Quỳnh trong loạt ảnh mới nhất.

Mới đây, trên MXH lan truyền loạt ảnh mới nhất của nghệ sĩ Như Quỳnh ở tuổi 51. Vốn là minh tinh, sở hữu nhan sắc lừng lẫy một thời nên hình ảnh sau 30 năm của giọng ca Người Tình Mùa Đông đã được công chúng đổ dồn chú ý.

Có thể thấy, trong hình ảnh mới, NS Như Quỳnh giảm cân rõ rệt so với ngày mới trở về nước. Đặc biệt, vẻ ngoài trẻ trung chẳng kém thiếu nữ đôi mươi làm netizen được phen ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi nhan sắc, phần đông công chúng lại đang tranh cãi bùng nổ vì cho rằng NS Như Quỳnh đã sử dụng phần mềm photoshop mới có được những khung hình nuột nà như vậy. Thậm chí, nhiều khán giả còn nghi ngờ thời gian gần đây Như Quỳnh đã can thiệp "dao kéo" để trùng tu nhan sắc, đồng thời, đăng cả ảnh chụp chung với nữ nghệ sĩ ngoài đời để làm rõ.

NS Như Quỳnh tuổi 51 mà trong ảnh đẹp như gái đôi mươi, lập tức bị soi photoshop quá đà, còn bị netizen tung ảnh thật để làm rõ? - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của NS Như Quỳnh được tung lên MXH, nhìn visual nhan sắc trẻ trung chẳng kém thiếu nữ đôi mươi

NS Như Quỳnh tuổi 51 mà trong ảnh đẹp như gái đôi mươi, lập tức bị soi photoshop quá đà, còn bị netizen tung ảnh thật để làm rõ? - Ảnh 3.

Netizen còn lôi cả ảnh nhan sắc thời thanh xuân của Như Quỳnh ra để so sánh

NS Như Quỳnh tuổi 51 mà trong ảnh đẹp như gái đôi mươi, lập tức bị soi photoshop quá đà, còn bị netizen tung ảnh thật để làm rõ? - Ảnh 4.

Một khung hình khác của NS Như Quỳnh trong bộ ảnh mới

Một số phản hồi của khán giả:

- Mình đã từng gặp cô ở ngoài rồi. Ai đăng ảnh này chắc photoshop "gãy cả tay".

- Ai chụp hình mà chẳng chỉnh sửa nhất là nghệ sĩ.

- Làm ơn đừng photoshop cô quá lố như vậy, để người ta gặp ở ngoài rồi người ta chê cô buồn tội nghiệp cô. Tui gặp cô ở ngoài rồi, không trẻ như hình photoshop là dĩ nhiên vì cô cũng lớn tuổi rồi, nhưng cô vẫn đẹp và dễ thương.

- Cô Như Quỳnh đến giờ vẫn còn rất đẹp nha nhưng theo kiểu trung niên phúc hậu chứ không phải giả trân như vậy.

- Tấm trên photoshop hơi lố nhưng ở ngoài cô vẫn đẹp thật nhé.

NS Như Quỳnh tuổi 51 mà trong ảnh đẹp như gái đôi mươi, lập tức bị soi photoshop quá đà, còn bị netizen tung ảnh thật để làm rõ? - Ảnh 5.

Netizen tranh cãi cho rằng hình ảnh mới của NS Như Quỳnh đã lạm dụng "photoshop" quá đà

NS Như Quỳnh tuổi 51 mà trong ảnh đẹp như gái đôi mươi, lập tức bị soi photoshop quá đà, còn bị netizen tung ảnh thật để làm rõ? - Ảnh 6.

Nhan sắc ngoài đời thật của NS Như Quỳnh được một khán giả chia sẻ

NS Như Quỳnh tuổi 51 mà trong ảnh đẹp như gái đôi mươi, lập tức bị soi photoshop quá đà, còn bị netizen tung ảnh thật để làm rõ? - Ảnh 7.

Thời gian trước, ngày mới trở về Việt Nam, NS Như Quỳnh xuất hiện với vẻ ngoài đầy đặn

NS Như Quỳnh tuổi 51 mà trong ảnh đẹp như gái đôi mươi, lập tức bị soi photoshop quá đà, còn bị netizen tung ảnh thật để làm rõ? - Ảnh 8.

Dù tăng kha khá cân nhưng nữ nghệ sĩ vẫn được khen giả khen ngợi không ngớt bởi nhan sắc phúc hậu, nụ cười toả nắng

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm