NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:50 20/05/2021

Nguyễn Văn Chung mới đây quyết tâm đăng đàn làm rõ một lần những tin đồn đang xảy ra với mình.

Cả chiều nay (ngày 20/4), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liên tục bị netizen réo tên, cho rằng đã "giàu to" sau khi Nathan Lee tuyên bố mua hết loạt hit độc quyền như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa... Nguyên do xuất phát từ việc, Nguyễn Văn Chung khoe trả hết nợ vừa khoe luôn chuyện mua quà và sẽ chăm lo cho mẹ từ nay.

Giữa lúc bị bàn tán xôn xao, tối cùng ngày (20/4), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tất cả. Theo đó, nam nhạc sĩ khẳng định tự trả hết nợ và mua ghế massage cho mẹ, ngầm phủ nhận chuyện nhờ Nathan Lee mua bài mới có tiền làm những điều trên.

Về vấn đề bán hết các hit khủng từng được Cao Thái Sơn thể hiện rất thành công cho Nathan Lee, Nguyễn Văn Chung khẳng định đó là quyền của anh không sai về cả lý lẫn tình. Hiện chia sẻ của Nguyễn Văn Chung đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao? - Ảnh 2.

Phát ngôn chính thức của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nguyên văn bài viết của Nguyễn Văn Chung như sau:

Có nhiều vấn đề đang bị đẩy đi quá xa nên mình sẽ nói luôn ở đây một lần:

1. Nợ do mình tự trả.

2. Ghế massage là do mình tự mua.

3. Bán bài hát cho ai là quyền của mình, không sai về luật cũng chẳng sai về tình!

NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao? - Ảnh 4.

Nguyễn Văn Chung khẳng định tự trả nợ và mua ghế tặng mẹ chứ không nhờ cậy vào ai

Đồng thời, nam nhạc sĩ tuyên bố luôn việc bán các hit từng được Cao Thái Sơn thể hiện thành công cho Nathan Lee là quyền của anh, không sai cả lý lẫn tình

Trước đó, Nathan Lee gây chấn động Vbiz khi tuyên bố đã mua hết hit của Nguyễn Văn Chung.

NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao? - Ảnh 7.

Rất nhiều người cho rằng Nathan Lee cố tình làm điều này để "chọc tức" Cao Thái Sơn. Thời gian vừa qua bộ đôi này đã vướng không ít lùm xùm, khẩu chiến căng đét trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm