NS Lý Hùng chia sẻ clip NS Chí Tài còn đàn hát vui vẻ 1 ngày trước khi mất, quá bàng hoàng vì sự thật đau lòng

Team Star, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:52 12/12/2020

NS Chí Tài đã có buổi gặp gỡ với nhiều anh em thân thiết 1 ngày trước khi mất vì đột quỵ.

Tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam đã được diễn ra vào sáng ngày 12/12. Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để tiễn đưa cố NS Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng. Ai cũng không giấu được nỗi buồn thương trước sự ra đi quá đột ngột của NS Chí Tài.

Xuất hiện tại tang lễ cố NS Chí Tài hôm nay còn có NS Lý Hùng. NS Lý Hùng là người anh em rất thân với NS Chí Tài. Đặc biệt, tại đây, NS Lý Hùng còn tiết lộ chuyện đã gặp và dùng bữa rất vui vẻ bên NS Chí Tài trước khi ông mất chỉ 1 ngày (tức ngày 8/12 vừa qua). "Tôi và anh Chí Tài rất thân. Trước khi anh ấy mất, tôi gặp anh ấy trong một buổi cơm chiều vào ngày mùng 8/12 (1 ngày trước khi NS Chí Tài qua đời - PV). Anh Tài có đàn cho tôi nghe một bài. Một doanh nghiệp còn mời tôi với anh Tài đi show, anh ấy đồng ý rồi nhưng còn đợi sắp lịch để đi. Ăn cơm xong, anh ấy đi vì có việc bận. Anh ấy còn nói ngày mai phải đi khai máy phim. Song, đến chiều ngày 9/12, tôi nghe chuyện anh mất mà tôi không tin nổi vì quá bàng hoàng. Tôi nhắn tin lên hỏi một số anh em thực hư thông tin này thì nhận được câu trả lời là: 'Tối qua vui quá mà người ấy đâu rồi?'", NS Lý Hùng nén lòng kể lại.

NS Lý Hùng tiết lộ clip cố NS Chí Tài vẫn đàn hát vui vẻ 1 ngày trước khi mất

NS Lý Hùng chia sẻ lại hình ảnh NS Chí Tài còn đàn hát, ăn uống vui vẻ bên các anh em vào tối ngày 8/12

NS Lý Hùng cho biết thêm: "Tôi với anh Tài khác lĩnh vực vì anh ấy diễn hài. Chúng tôi chỉ gặp nhau trên gameshow thôi. Đa số là chúng tôi gặp nhau trong các dịp từ thiện như đi Quảng Nam giúp người nghèo. Hai anh em rất vui, mỗi khi gặp nhau anh ấy đều đàn hát. Tối ngày 8/12, anh ấy đàn cho người em hát ca khúc mà anh sáng tác. Anh em ngồi đùa giỡn, cười vui mà anh ấy còn chọc 'Thằng này hát gì tận 6 phút bài tôi sáng tác có 3 phút'. Tối hôm đấy anh ấy còn khoẻ lắm. Anh còn khoe tôi rằng mình tập thể thao lúc nào cũng giữ phong độ. Lúc nào gặp tôi, anh ấy đều trêu 'Chào võ sư, lúc này tập body tốt ha nhưng chưa chắc hơn tôi'.

Trước khi anh Tài mất, tôi không tin vào điều vô thường nhưng khi anh ấy đi rồi, tôi lúc nào cũng cầu nguyện cho bản thân và mọi người luôn được mạnh khoẻ, bình an và may mắn. Đời vô thường quá!".

NS Lý Hùng chia sẻ clip NS Chí Tài còn đàn hát vui vẻ 1 ngày trước khi mất, quá bàng hoàng vì sự thật đau lòng - Ảnh 4.

Trước ngày mất, NS Chí Tài còn khoe chuyện chăm tập thể thao, tự hào khoẻ hơn đàn em - NS Lý Hùng

NS Lý Hùng chia sẻ clip NS Chí Tài còn đàn hát vui vẻ 1 ngày trước khi mất, quá bàng hoàng vì sự thật đau lòng - Ảnh 5.

Anh cùng NS Chí Tài còn dự định nhận một show diễn chung trong vài ngày tới

NS Lý Hùng chia sẻ clip NS Chí Tài còn đàn hát vui vẻ 1 ngày trước khi mất, quá bàng hoàng vì sự thật đau lòng - Ảnh 6.

Sự ra đi của cố NS Chí Tài khiến cả showbiz Việt và khán giả vô cùng thương xót

Nguồn ảnh: Sưu tầm

NS Lý Hùng chia sẻ clip NS Chí Tài còn đàn hát vui vẻ 1 ngày trước khi mất, quá bàng hoàng vì sự thật đau lòng - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm