NS Lê Giang hào hứng bày trò "troll" NS Thanh Thuỷ nhưng dân tình lại tranh cãi vì 1 lý do

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:15 24/03/2021

Đoạn clip ghi lại màn "troll" bá đạo của NS Lê Giang với NS Thanh Thuỷ vừa được cô đăng tải lên TikTok cá nhân.

NS Lê Giang xưa nay nổi tiếng với tính cách lầy lội, dễ thương và thường hay trêu đùa bạn bè. Cứ đi tới đâu là cô mang tiếng cười rộn ràng tới đó. Điển hình như trong clip NS Lê Giang mới vừa đăng tải lên TikTok cá nhân.

Chẳng là NS Lê Giang và NS Thanh Thuỷ cùng đoàn làm phim đang đi chung trên một chuyến xe. Tại đây, NS Lê Giang đang ung dung vắt chân ngồi lên ghế, còn NS Thanh Thuỷ lại ngồi bệt ngay dưới sàn. Trong clip, NS Thanh Thuỷ ăn vận lồng lộn như đang đi biểu diễn, tà áo dài của cô trải ra sàn xe. Ấy thế nhưng nào ngờ đang trong lúc không để ý, NS Thanh Thuỷ đã bị NS Lê Giang bày trò "troll" khi vừa ăn bánh mì vừa vô tư thả vụn tứ tung lên chiếc áo dài của cô.

NS Lê Giang vô tư ăn bánh mì thả vụn xuống tà áo dài của NS Thanh Thuỷ

Phải một lúc sau, NS Thanh Thuỷ mới biết được sự thật này. Thế nhưng đã quá muộn vì tà áo dài của cô đã ngập tràn những... vụn bánh mì. Riêng NS Lê Giang lại được pha cười khoái chí vì đã "troll" được cô bạn thân của mình. Thậm chí, nữ diễn viên Bố Già còn tạo ra một "cú lừa" với khán giả bằng lời khẳng định: "Đôi bạn tốt".

Một lúc sau, NS Thanh Thuỷ mới phát hiện ra cô bạn thân Lê Giang đang bày trò "troll" mình phía sau

Riêng NS Lê Giang cực kỳ khoái chí vì đã "troll" được cô bạn của mình

Khoảnh khắc dễ thương của bộ đôi nữ diễn viên đình đám lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, sau clip, hành động của NS Lê Giang bỗng nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng dù có trêu đùa cho vui nhưng NS Lê Giang cũng không nên làm vậy vì vừa kém duyên vừa làm mất vệ sinh chiếc xe của công. Bên cạnh đó, không ít người tỏ ý bênh vực cho rằng đây chỉ là hành động trêu đùa cho vui của NS Lê Giang với bạn thân của mình, bởi vậy nên không cần phải để ý quá chi tiết.

Một số ý kiến của khán giả:

- Nét mặt cô toát lên sự hài hước nên khỏi cần diễn cô ha. Đáng yêu quá à.

- Cô Thuỷ dễ thương quá. 2 cô vui ghê!

- Kém duyên nha cô, mất hết thần tượng rồi.

- Dẫu biết là vui nhưng tội tài xế, dọn còn sót lại kiến sẽ lên.

- Nhiều khi thấy mọi người căng thẳng ghê, bạn bè thân thiết nên người ta mới giỡn vậy mắc gì làm căng.

NS Lê Giang và NS Thanh Thuỷ là đôi bạn thân thiết ngoài đời

Clip: TikTok nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm