NS Hồng Vân kể những ngày làm việc cuối đời của chuyên gia make up Minh Lộc, xót xa chi tiết liên quan đến mẹ ruột

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 10/03/2021

Trong lần cuối cùng gặp chuyên gia make up Minh Lộc, NS Hồng Vân đã nhận ra nhiều dấu hiệu lạ.

Tối ngày 9/3, dàn sao Vbiz vô cùng đau buồn khi biết tin "phù thuỷ" trang điểm Minh Lộc đã về nơi chín suối. Theo thông tin từ gia đình, cố chuyên gia trang điểm qua đời vào ngày 1/3 do suy tim, cho đến thất thứ 2 của Minh Lộc vào hôm nay (ngày 10/2), dàn nghệ sĩ mới có cơ hội đến viếng anh.

Từng có cơ hội làm việc cùng Minh Lộc, NSND Hồng Vân đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Đặc biệt, NSND Hồng Vân đã kể về những ngày cuối đời của Minh Lộc: "Những ngày trước Tết khi ekip Gái Già Lắm Chiêu V gặp nhau để quay chúc Tết, ngày hôm đó Lộc make up cho tôi mà tay Lộc run. Lúc đó chắc Lộc yếu rồi, da dẻ cũng không tươi như trước. Tôi có nói chắc gan con yếu con đi mua thuốc mà mẹ (NSND Hồng Vân - PV) đang uống đi và tôi chỉ chỗ cho Lộc. 2 hôm sau, tôi sốt ruột gọi Lộc thì không gọi được từ số điện thoại đến Facebook. Hôm ra mắt phim, tìm mọi cách liên lạc với Lộc cũng không được, tiệm thì đã dọn không còn ai ở đó, liên lạc người nhà cũng không được luôn mà không biết rằng lúc đó Lộc đã mất rồi". Được biết, Gái Già Lắm Chiêu V ra mắt vào ngày 3/3, sau 2 ngày cố "phù thuỷ" trang điểm Minh Lộc qua đời.

NS Hồng Vân kể những ngày làm việc cuối đời của chuyên gia make up Minh Lộc, xót xa chi tiết liên quan đến mẹ ruột - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân xúc động viết tâm thư dài để tiễn biệt cố chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Trong khoảng thời gian đồng hành cùng nhau tại Huế để quay phim, NSND Hồng Vân rất xúc động vì sự hiếu thảo và thương mẹ của chuyên gia make up Minh Lộc: "Lần đầu tiên gặp, Lộc gọi tôi là chị Vân, khi được vài ngày làm việc chung ở Huế, Lộc gọi là cô Vân, sau đó 1 tuần Lộc gọi là mẹ Vân. Tôi suy nghĩ hoài sao nó thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy, bộ tui già lắm sao?

Hỏi thì Lộc có nói, con ít đi phim hay đi show nào lâu mà xa mẹ nhiều như vậy, ở đây con gặp mẹ Khanh và mẹ Vân con được chia sẻ nhiều nên con đỡ nhớ mẹ ở nhà. Vì nhà có hai mẹ con thôi nên ngày nào mẹ cũng gọi hỏi con ăn gì chưa? Uống gì chưa, ngủ sớm dù là con đã lớn như vầy. Thương Lộc vì Lộc hiếu thảo, Lộc quá giỏi, không thể nghĩ rằng con bỏ thế giới này nhanh như vậy".

NS Hồng Vân kể những ngày làm việc cuối đời của chuyên gia make up Minh Lộc, xót xa chi tiết liên quan đến mẹ ruột - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân cho biết Minh Lộc rất yêu thương mẹ, mỗi ngày 2 mẹ con đều tâm sự và hỏi thăm nhau

NS Hồng Vân kể những ngày làm việc cuối đời của chuyên gia make up Minh Lộc, xót xa chi tiết liên quan đến mẹ ruột - Ảnh 4.

Trong ngày ra mắt phim Gái Già Lắm Chiêu V, NSND Hồng Vân đã rất sốt ruột muốn liên lạc với Minh Lộc nhưng không biết chuyên gia make up đã qua đời

NS Hồng Vân kể những ngày làm việc cuối đời của chuyên gia make up Minh Lộc, xót xa chi tiết liên quan đến mẹ ruột - Ảnh 5.

Được biết, Minh Lộc là người tạo hình cho NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân trong phim Gái Già Lắm Chiêu V

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm