NS Hoài Linh trở lại với nét mặt gây chú ý sau thời gian tiều tuỵ vì NS Chí Tài qua đời, công chúng đồng loạt động viên

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:48 03/01/2021

Dường như NS Hoài Linh đã lấy lại được sự cân bằng về tinh thần sau khi NS Chí Tài mất.

Có thể nói, NS Hoài Linh là một trong những người suy sụp nhất sau sự ra đi của cố NS Chí Tài. Trong và sau thời gian diễn ra đám tang, NS Hoài Linh khiến fan không khỏi lo lắng khi lộ dáng vẻ tiều tuỵ, mệt mỏi thấy rõ. Thế nhưng ngày 3/1, hình ảnh cho thấy sắc mặt khác biệt của nam nghệ sĩ khi chụp cùng gia đình đã được fan đặc biệt quan tâm.

Cụ thể, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải lên Facebook cá nhân loạt ảnh chụp cùng NS Hoài Linh và gia đình. Thông qua đó, khán giả dễ dàng nhận ra sắc diện của nam danh hài đã có nhiều biến chuyển tốt, thần thái rạng rỡ cùng nụ cười tươi tắn nở trên môi.

NS Hoài Linh trở lại với nét mặt gây chú ý sau thời gian tiều tuỵ vì NS Chí Tài qua đời, công chúng đồng loạt động viên - Ảnh 2.

Sau tất cả, NS Hoài Linh đã có thể nở lại nụ cười tươi rói

Ngay lập tức, cư dân mạng để lại hàng loạt lời động viên, thể hiện sự vui mừng khi lại được nhìn thấy hình ảnh tích cực của NS Hoài Linh. Đa số cư dân mạng đều để lại lời chúc, cầu mong nam nghệ sĩ cân bằng lại sức khoẻ, tinh thần sau những ngày suy sụp vì người bạn thân qua đời. Có người còn thể hiện sự xúc động: "Mong chú mau vượt qua tất cả. Chú Tài nhìn thấy được sẽ an lòng lắm!".

NS Hoài Linh trở lại với nét mặt gây chú ý sau thời gian tiều tuỵ vì NS Chí Tài qua đời, công chúng đồng loạt động viên - Ảnh 3.

Trước đó, cộng đồng mạng lo lắng khi nam nghệ sĩ lộ dáng vẻ tiều tuỵ, mệt mỏi sau thời gian người bạn thân qua đời

NS Hoài Linh trở lại với nét mặt gây chú ý sau thời gian tiều tuỵ vì NS Chí Tài qua đời, công chúng đồng loạt động viên - Ảnh 4.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, sắc diện của nam nghệ sĩ đã có những chuyển biến tích cực

NS Hoài Linh trở lại với nét mặt gây chú ý sau thời gian tiều tuỵ vì NS Chí Tài qua đời, công chúng đồng loạt động viên - Ảnh 5.

Cư dân mạng đồng loạt bày tỏ niềm vui khi được nhìn thấy một NS Hoài Linh tươi tắn như vậy

NS Hoài Linh trở lại với nét mặt gây chú ý sau thời gian tiều tuỵ vì NS Chí Tài qua đời, công chúng đồng loạt động viên - Ảnh 6.

Cư dân mạng đồng loạt để lại lúc chúc sức khoẻ cho nam nghệ sĩ

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm