NS Hoài Linh sum vầy với Dương Triệu Vũ và gia đình sau liên hoàn biến cố, nói 1 câu mà cả dàn sao Việt hưởng ứng

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:05 04/02/2021

Vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn của NS Hoài Linh khiến khán giả phần nào bớt lo lắng.

Thời gian gân đây, nghệ sĩ Hoài Linh phải trải qua những ngày tháng khó khăn khi tri kỷ Chí Tài và người thân qua đời, khiến khán giả vô cùng lo lắng. Cho tới tối ngày 4/2, danh hài đình đám xuất hiện với vẻ ngoài tươi cười rạng rỡ bên cạnh em ruột Dương Triệu Vũ và những người thân trong gia đình đã thu hút đông đảo sự chú ý. Trong khoảnh khắc sum vầy, NS Hoài Linh chia sẻ một câu đầy xúc động: "Hạnh phúc là đây".

Ngay sau khi đăng tải ít phút, bài đăng đã nhận về gần 80.000 lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận. Các nghệ sĩ như diễn viên Phương Dung, Lê Giang, Quách Ngọc Tuyên,... cũng vui mừng khi nhìn hình ảnh tươi vui hiếm hoi của NS Hoài Linh sau thời gian gặp nhiều biến cố.

NS Hoài Linh sum vầy với Dương Triệu Vũ và gia đình sau liên hoàn biến cố, nói 1 câu mà cả dàn sao Việt hưởng ứng - Ảnh 2.

NS Hoài Linh xuất hiện rạng rỡ bên cạnh em ruột Dương Triệu Vũ và những người thân trong gia đình

NS Hoài Linh sum vầy với Dương Triệu Vũ và gia đình sau liên hoàn biến cố, nói 1 câu mà cả dàn sao Việt hưởng ứng - Ảnh 3.

Dàn nghệ sĩ Vbiz liên tục nhắn gửi lời hỏi thăm và chúc sức khoẻ tới nam nghệ sĩ và gia đình

NS Hoài Linh sum vầy với Dương Triệu Vũ và gia đình sau liên hoàn biến cố, nói 1 câu mà cả dàn sao Việt hưởng ứng - Ảnh 4.

Trước đó, hình ảnh NS Hoài Linh ngủ gục ngay trên sân khấu khi đang tập kịch cho dịp Xuân 2021 đã khiến khán giả lo lắng

NS Hoài Linh sum vầy với Dương Triệu Vũ và gia đình sau liên hoàn biến cố, nói 1 câu mà cả dàn sao Việt hưởng ứng - Ảnh 5.

Trong cuộc điện thoại với ca sĩ Phương Loan, NS Hoài Linh không kìm nén được cảm xúc mà bật khóc nức nở vì nhớ thương cố NS Chí Tài

NS Hoài Linh sum vầy với Dương Triệu Vũ và gia đình sau liên hoàn biến cố, nói 1 câu mà cả dàn sao Việt hưởng ứng - Ảnh 6.

Ngày 12/1, NS Hoài Linh tiếp tục phải nói lời tạm biệt tới người dì của mình

NS Hoài Linh sum vầy với Dương Triệu Vũ và gia đình sau liên hoàn biến cố, nói 1 câu mà cả dàn sao Việt hưởng ứng - Ảnh 7.

Khán giả dành nhiều tình cảm và mong nghệ sĩ Hoài Linh sẽ luôn giữ vững được tinh thần lạc quan, vượt qua những đau buồn mất mát

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm