NS Hoài Linh ở nhà thờ tổ 100 tỷ đồng: Tự thả lưới bắt cá đến thở hụt hơi, chân lấm lem bùn, nghe than thấy mà thương!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 08/03/2021

Hạn chế tham gia các hoạt động showbiz, NS Hoài Linh sống như một người nông dân thực thụ bên trong nhà thờ tổ trị giá 100 tỷ đồng.

Vài năm trở lại đây, NS Hoài Linh ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí cũng như không còn tham gia gameshow thường xuyên như trước. Tạm xa ánh hào quang, NS Hoài Linh tận hưởng cuộc sống bình dị ở nhà thờ tổ, nam nghệ sĩ còn lập kênh YouTube để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường đến người hâm mộ.

Vào ngày 7/3, NS Hoài Linh đã đăng tải clip lội sông, đánh lưới để bắt cá và chuẩn bị bữa cơm chiều. Sau 1 buổi chiều ngâm mình dưới sông, NS Hoài Linh thu hoạch được 1 lưới đầy cá, nhìn nam nghệ sĩ không khác gì một lão nông chính hiệu. Khoảnh khắc NS Hoài Linh thở hụt hơi, nhịp nói chuyện cũng phải ngắt quãng vì quá mệt, đôi chân lấm lem bùn đất ngồi gỡ từng con cá nhỏ ra khỏi lưới khiến người hâm mộ đặc biệt ấn tượng. Chính những hình ảnh bình dị này đã khiến NS Hoài Linh đẹp hơn và tạo thiện cảm trong mắt công chúng.

Clip: NS Hoài Linh vừa tâm sự và thở hụt hơi vì quá mệt, đôi chân lấm lem bùn đấy nhìn mà thương (Nguồn: YouTube NS Hoài Linh)

NS Hoài Linh rất vui vẻ, thoải mái cười đùa trong lúc thả lưới bắt cá

Đặc biệt, NS Hoài Linh còn có lời tâm sự và tranh thủ than vãn gây chú ý: "Mới từ dưới sông lên, bắt cá mệt lắm mọi người ơi. Có như thế này mới biết, tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào. Để kiếm được một bữa ăn buổi tối cũng căng thẳng phết, nhưng mà vui. Tuổi thơ của tôi gắn liền với những thứ này. Hồi đó, cứ đi học về, thả cái cặp vào nhà một cái là tôi lại chạy ra đồng để bắt cá. Những kỹ năng giăng lưới, tháo cá này tôi được luyện từ nhỏ.

Bởi mới nói, mai mốt mọi người đi chợ thấy có mấy người ngồi bán những con cá nhỏ như thế này để trong rổ thì chắc là cá đồng, đừng trả giá nhiều không tội nghiệp người ta. Có tự tay đi bắt thế này mới thấy cực lắm, chẳng sung sướng gì, đôi khi còn có mảnh vụn thủy tinh, rác, nguy hiểm lắm. Bởi vậy, nếu họ có nói 50 ngàn mà mọi người trả xuống 45 ngàn thì cũng không cần thiết, biếu họ 5 ngàn cũng được. Với lại mọi người cũng đừng thả rác hay thủy tinh xuống sông, người ta đi chân trần không thấy, tội nghiệp người ta. Tôi làm clip này để mọi người hiểu được cái cực khổ của người nhà quê khi đi đánh lưới bắt cá".

NS Hoài Linh thích thú khi bắt được lưới cá đầy, nam nghệ sĩ đi chân trần và ăn mặc vô cùng giản dị

NS Hoài Linh còn mong khán giả giúp đỡ và đừng mặc cả với những người bán cá đồng ở chợ

Không cần ánh đèn sân khấu lộng lẫy, NS Hoài Linh vẫn rất đẹp trong mắt công chúng

NS Hoài Linh đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên trong nhà thờ tổ 100 tỷ đồng. Gần đây nam nghệ sĩ còn lập kênh YouTube, hiện đã đạt gần 900 nghìn lượt theo dõi trong thời gian chưa đầy 1 tháng

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm