NS Hoài Linh cuối cùng đã đích thân lên tiếng sau khi cố NS Chí Tài qua đời và lời đầu cũng là lời cảm ơn chân thành nhất!

Tử Đan/ Clip: Kinglive, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:45 12/12/2020

Nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức gửi lời tới công chúng tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài.

Hôm nay (ngày 12/12), lễ viếng và lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM. Đến buổi trưa cùng ngày tại tang lễ, NS Hoài Linh đã thay mặt gia đình, các anh em nghệ sĩ để gửi lời cảm ơn tới những người đến thăm viếng NS Chí Tài. 

Theo đó, nam nghệ sĩ đã trân trọng gửi lời cảm ơn: "Cảm ơn tất cả quý vị vì đã thương và giữ trật tự cho buổi tang lễ. Thời gian tổ chức tang lễ không nhiều nên mong quý vị hết sức thông cảm. Một lần nữa vô cùng cảm ơn quý vị". Được biết đây cũng là lần đầu tiên NS Hoài Linh đích thân đưa ra phát ngôn chính thức trước công chúng kể từ sau khi cố NS Chí Tài qua đời. Nam nghệ sĩ thể hiện sự biết ơn khi công chúng đã cố gắng tạo điều kiện để buổi lễ diễn ra suôn sẻ nhất.

Clip: Chú Hoài Linh cảm ơn mọi người tại tang lễ NS Chí Tài

NS Hoài Linh cuối cùng đã đích thân lên tiếng sau khi cố NS Chí Tài qua đời và lời đầu cũng là lời cảm ơn chân thành nhất! - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ đã gửi tới công chúng những lời cảm ơn chân thành nhất

Nguồn ảnh: Sưu tầm

NS Hoài Linh cuối cùng đã đích thân lên tiếng sau khi cố NS Chí Tài qua đời và lời đầu cũng là lời cảm ơn chân thành nhất! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm