NS Giang Còi từng tái xuất màn ảnh nhỏ tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi và nhận nhiều lời khen từ NS Hoài Linh

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:08 05/08/2021

Màn thử thách NS Giang Còi của NS Tự Long trên sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi 6 năm trước chinh phục nhiều khán giả truyền hình.

Sau khoảng thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư hạ họng, nghệ sĩ Giang Còi đã qua đời ở tuổi 59. Thông tin khiến người hâm mộ không khỏi đau buồn và xót thương.

Nghệ sĩ Giang Còi là một cái tên quá đỗi quen thuộc với khán giả yêu mến hài kịch miền Bắc. Anh được nhiều khán giả biết đến hơn khi trở thành một trong những "cây hài" chính của Gặp Nhau Cuối Tuần. Trước khi mắc căn bệnh nguy hiểm, nam nghệ sĩ từng tham gia Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2015 và gặp trưởng phòng Tự Long. Dù không biết trước những "đề bài" khó nhằn, nghệ sĩ Giang Còi vẫn có màn diễn ăn ý trên sân khấu cùng Tự Long.

NS Giang Còi từng tái xuất màn ảnh nhỏ tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi và nhận nhiều lời khen từ NS Hoài Linh - Ảnh 1.

Trong tiểu phẩm này, Tự Long vào vai phú ông thời phong kiến lắm tiền, nhiều tật, khách mời Giang Còi vào vai người hầu khôn lỏi, "gió chiều nào theo chiều ấy". Hai diễn viên có nhiều màn đối thoại hài hước, thách thức nhau trên sân khấu mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười.

Tình tiết bắt đầu thay đổi khi phú ông báo cho anh người hầu biết rằng cả hai ông cháu được các cụ tin tưởng giao làm giám khảo tại cuộc thi "Hoa hậu làng". Trong khi "phú ông" Tự Long phải đi họp với ban tổ chức thì "anh hầu" Giang Còi phải ở tại chỗ hẹn để gặp gỡ các ứng cử viên cuộc thi sắc đẹp.

NS Giang Còi từng tái xuất màn ảnh nhỏ tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi và nhận nhiều lời khen từ NS Hoài Linh - Ảnh 2.

Kết thúc thử thách, giám khảo Hoài Linh dành nhiều lời khen cho nghệ sĩ Giang Còi: "Anh Giang vào phòng này rất may mắn. May mắn vì anh và Tự Long đã có thời gian dài làm việc với nhau nên những mảng miếng của Tự Long, anh hiểu hết. Em rất thích đoạn đầu, 'gậy ông đập lưng ông' ấy. Tự Long cứ ra chiêu nào là anh đáp chiêu đó. Anh đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả".

NS Giang Còi từng tái xuất màn ảnh nhỏ tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi và nhận nhiều lời khen từ NS Hoài Linh - Ảnh 3.

Giờ đây, khán giả vô cùng tiếc thương khi nhớ đến những vai diễn ấn tượng, những màn hài kịch mà nghệ sĩ Giang Còi đã để lại trong cuộc đời sự nghiệp của mình.

Ảnh: Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm