NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 09/06/2021

NS Hồng Vân từng bị NS Đức Hải chọc ghẹo về cân nặng khi cùng ngồi "ghế nóng" một chương trình hài.

Thời gian gần đây, NS Đức Hải đã vướng hàng loạt lùm xùm liên quan đến phát ngôn văng tục cũng như lấy quần làm khẩu trang. Chính vì những ồn ào này, mới đây, nam nghệ sĩ đã bị Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng.

NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là người đàn ông vô duyên nhất từng gặp! - Ảnh 1.

Trước đó, nghệ sĩ Đức Hải cũng dính không ít lùm xùm về phát ngôn khi ngồi "ghế nóng" trên show truyền hình. Đoạn clip NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là người đàn ông vô duyên nhất từng gặp cũng được netizen bất ngờ đào lại.

Cụ thể, trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ 2017, sau khi xem xong phần thi dí dỏm thú vị của Thạch Thảo - một thí sinh trong chương trình, NS Đức Hải đã dành nhiều lời khen. Thế nhưng mọi việc chưa dừng tại đó khi nhân lúc khen Thạch Thảo, NS Đức Hải còn tranh thủ chọc ghẹo NS Hồng Vân. 

NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là người đàn ông vô duyên nhất từng gặp! - Ảnh 2.

Thánh hài Đức Hải “chê” Hồng Vân mập mạp, ù lì khiến nữ nghệ sĩ đáp trả bằng cách khẳng định: "Sao có người đàn ông vô duyên đến mức thẳng như thế nhỉ? Lần đầu tiên em thấy luôn ấy, em liên quan gì đến anh?". NS Đức Hải tiếp tục "cà khịa": "Xin đừng nghĩ đến Vân".

NS Hồng Vân cho biết NS Đức Hải là người đàn ông vô duyên nhất mà cô từng gặp (Nguồn: JET Entertainment)

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm