NS Công Lý tươi tắn xuất viện sau 3 tháng điều trị sức khoẻ, bà xã lên tiếng làm rõ loạt đồn đoán thất thiệt

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:15 27/10/2021

Bà xã NS Công Lý vừa lên tiếng thông báo tin vui chồng đã được xuất viện sau thời gian điều trị chữa bệnh.

Sáng nay (27/10), trên trang cá nhân, chị Ngọc Hà - vợ NS Công Lý hạnh phúc báo tin ông xã đã chính thức được xuất viện sau thời gian điều trị chữa bệnh. Trong khung hình, NS Công Lý xuất hiện tươi tắn khoẻ mạnh, tuy có gầy hơn so với trước đây. Khán giả và dàn nghệ sĩ ai cũng mừng rỡ khi NS Công Lý đã bình phục sau thời gian điều trị bệnh.

Trong bài viết, vợ NS Công Lý cho biết quãng thời gian qua khó khăn với gia đình. Cô buồn bã vì trong thời điểm chồng nhập viện xuất hiện những đồn thổi ác ý về tình trạng sức khoẻ của anh. Đồng thời, chị khẳng định hiện tại sức khoẻ của NS Công Lý đã ổn định và được xuất viện.

NS Công Lý tươi tắn xuất viện sau 3 tháng điều trị sức khoẻ, bà xã lên tiếng làm rõ loạt đồn đoán thất thiệt - Ảnh 2.

NS Công Lý xuất viện sau 3 tháng điều trị sức khoẻ

Ngoài ra, vợ NS Công Lý cũng đính chính thông tin chồng nằm viện điều trị suốt 3 tháng là chưa đúng. "A Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn", vợ NS Công Lý nói rõ.

Nguyên văn chia sẻ của bà xã NS Công Lý:

Sau thời gian dài suy nghĩ và đắn đo, em mới quyết định chia sẻ với mọi người những điều đang chỉ giữ trong lòng. Trước hết, em xin chân thành cảm ơn đến tất cả người thân, quen và khán giả luôn ủng hộ theo dõi anh Công Lý trên con đường nghệ thuật cũng như đời sống hằng ngày.

Thời gian vừa rồi, cũng là quãng thời gian thật sự đã rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình. Khi anh Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên... Em và gia đình cũng như anh Lý rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người.

Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng. Khi ốm, có ai là không suy nghĩ khi công việc, vai diễn đến ngày bấm máy phải dừng lại.

Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất cho ngày trở lại.

Khi gia đình không chia sẻ nhiều, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh.

Ngày hôm nay, anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn.

Nhân tiện đây, em xin đính chính: A Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn.

Cuối cùng, gia đình em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ ở Bệnh viện Đại Học Y, Bệnh viện 108 đã luôn tận tình, chăm sóc anh Lý trong thời gian anh Lý nằm viện.

NS Công Lý tươi tắn xuất viện sau 3 tháng điều trị sức khoẻ, bà xã lên tiếng làm rõ loạt đồn đoán thất thiệt - Ảnh 4.

"Cô đẩu" Công Lý xuất hiện tươi tắn, khoẻ mạnh

NS Công Lý tươi tắn xuất viện sau 3 tháng điều trị sức khoẻ, bà xã lên tiếng làm rõ loạt đồn đoán thất thiệt - Ảnh 5.

NS Công Lý hạnh phúc khi được các bác sĩ tận tình chữa trị và nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương quan tâm từ người thân, đồng nghiệp và khán giả

NS Công Lý tươi tắn xuất viện sau 3 tháng điều trị sức khoẻ, bà xã lên tiếng làm rõ loạt đồn đoán thất thiệt - Ảnh 6.

Vợ NS Công Lý cho biết chồng đã được về nhà nghỉ ngơi, sau đó mới trở lại bệnh viện thăm khám không phải nằm liền thời gian dài như nhiều nguồn tin đưa ra

NS Công Lý tươi tắn xuất viện sau 3 tháng điều trị sức khoẻ, bà xã lên tiếng làm rõ loạt đồn đoán thất thiệt - Ảnh 7.

Bà xã luôn túc trực chăm sóc NSND Công Lý trong thời gian điều trị bệnh

NS Công Lý tươi tắn xuất viện sau 3 tháng điều trị sức khoẻ, bà xã lên tiếng làm rõ loạt đồn đoán thất thiệt - Ảnh 8.

Khán giả và nghệ sĩ mừng rỡ khi NS Công Lý đã bình phục và mong chờ ngày anh trở lại với sân khấu

Nguồn: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm