Người ấy là ai

NoWay cầm roi dạy Cara chơi game trong chuỗi ngày tự cách ly, chưa được bao lâu thì... mất kênh!

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:18 31/07/2020

Cara và NoWay vẫn đang trong thời gian tự cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng.

Vào ngày 26/7, cặp đôi đáng yêu nhất chương trình "Người ấy là ai" Cara - NoWay vừa hoàn thành lịch trình ở Đà Nẵng và đang trong quá trình cách ly khi trở về từ vùng dịch Covid-19. Nữ ca sĩ "Thôi miên" đã viết hẳn tâm thư để xác nhận mình sẽ cách ly cùng NoWay trong 2 tuần: 

"Làm gì cho hết 2 tuần nhờ? Chắc sẽ tranh thủ tìm hiểu nhau à nhầm game. Không thể gặp khán giả offline nhưng bù lại, Cá - Kua sẽ chăm update tình hình cặp đôi hoàn cảnh (vì rảnh). Hứa sẽ cùng nhau theo dõi sức khoẻ vui vẻ, lành mạnh để làm gương. Lịch diễn cụ thể của nhóm hài online Vũ Long - Huệ Phương sẽ được cập nhật sau khi chú bé đần và cô bé ngáo nghĩ ra bày trò gì trong 14 ngày tới với nhau".

Trong caption bức hình, Cara gọi NoWay là... mẹ một cách ngọt xớt. Chả là, NoWay chọn 2 nhân vật là vợ chồng có nối sợi dây màu đỏ, nhưng nói với Cara là... dây rốn. Thế là cô nàng vô tư gọi NoWay là mẹ.

NoWay cầm roi dạy Cara chơi game trong chuỗi ngày tự cách ly, chưa được bao lâu thì... mất kênh! - Ảnh 2.

Cả 2 luyện game cùng nhau

Và lịch trình của nhóm hài Cá - Kua đã được bắt đầu bằng việc NoWay rủ Cara luyện game cùng mình. Đã chơi game thì làm gì có chuyện nghiêm túc nên một loạt khoảnh khắc lầy lội của cặp đôi được ra đời. Chặng đường cách ly cùng nhau vẫn còn khá dài nên không biết Cara - NoWay sẽ "bày thêm trò" cùng nhau gì trong thời gian tới đây?

Đúng là chơi với "người ấy" có khác, NoWay nhà ta không chỉ lên đỡ hết, mà còn có phần thưởng thì nhường, chứ đâu giành giật như mọi khi. Thậm chí, dạy Cara được 1 buổi dù cô nàng nát trận thua hết, nhưng NoWay giấu nhẹm bảng kết quả, xong kêu màn hình đổi màu trắng đen nghĩa là... thắng.

NoWay cầm... roi dạy Cara chơi game: "Quốc có quốc pháp, gia có gia quy!"

Đến lúc NoWay mất kênh, fan gọi Cara là... bà chủ kênh NoWay

NoWay cầm roi dạy Cara chơi game trong chuỗi ngày tự cách ly, chưa được bao lâu thì... mất kênh! - Ảnh 5.

Fan chế cháo lại cách NoWay khi chơi game 1 mình và khi có Cara, rõ ràng anh chàng "nhẹ nhàng" hơn hẳn nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm