NÓNG: Vương Phạm - nhân chứng sống vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo lên tiếng, xác nhận có bị doạ "xử"

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:32 03/12/2021

Đoạn video của Vương Phạm khiến netizen chú ý.

Drama tình bạn với hàng loạt những tình tiết gây sốc của Johnny Đặng và Khoa Pug đến nay vẫn chưa có hồi kết. Bên cạnh 2 nhân vật chính, Vương Phạm cũng được netizen theo dõi sát sao vì được cả 2 bên nhắc tên là "nhân chứng sống".

Sau nhiều ngày im lặng đứng ngoài cuộc chiến, sáng ngày 3/12, Vương Phạm đã chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

NÓNG: Vương Phạm - nhân chứng sống vụ Khoa Pug phốt Johnny Đặng lừa đảo lên tiếng, xác nhận có bị doạ xử - Ảnh 2.

Ngay đầu video, triệu phú đô la đã liên tục khẳng định "Khoa Pug là người rất tốt" và đứng về phía hot YouTuber hoàn toàn. Đồng thời Vương Phạm cũng xác nhận những chuyện được Khoa Pug chia sẻ như bị lừa đảo hơn 34 tỷ, ép "lùa gà, PR "bẩn" nếu không sẽ bị "thanh toán" đều là có thật. 

"Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không? Nó mà làm cái gì mà đụng đến cái đồng tiền thì có người đến kiếm nó xử đó" - Vương Phạm kể lại lời đe dọa của "ông đá bào" với Khoa Pug.

Theo như những lời Vương Phạm chia sẻ ban đầu "ông hàng xóm đá bào" tự qua gõ cửa nhà Vương Phạm để bàn chuyện hợp tác làm ăn. Thế nhưng khi đồng D.coin bắt đầu được nhiều người biết và đầu tư sau video của Khoa Pug, Johnny Đặng mới ngả ngũ mình không phải chủ nhân thực sự và bày mưu, đòi tiền số coin đã đưa Khoa Pug hòng chiếm đoạt.

Để "cứu lấy Johnny Đặng" cũng như danh dự bản thân, Vương Phạm nhiều lần phải sang năn nỉ người bạn cũ này trả lại tiền trước khi Khoa Pug "phốt" song không thành công. Đến thời điểm hiện tại, Vương Phạm cho biết mình lên tiếng để không còn ai bị lừa thêm nữa.

"Ổng quá là ăn hiếp Khoa đi, Khoa đã im lặng chịu thiệt, của đi thay người rồi mà ổng cứ dồn Khoa vào đường cùng... Kiếm báo đăng tin độc quyền, như giọt nước tràn ly rồi vì Khoa sắp mở nhà hàng nên Khoa mới lên tiếng" - Vương Phạm tâm sự.

NÓNG: Vương Phạm - nhân chứng sống vụ Khoa Pug phốt Johnny Đặng lừa đảo lên tiếng, xác nhận có bị doạ xử - Ảnh 3.

Bộ ba ngày còn thân

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm