NÓNG: Vương Nhất Bác bất ngờ bị cảnh sát điều tra do có kẻ nặc danh báo án, netizen hoang mang tột độ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:31 27/12/2020

Tuy nhiên, công ty quản lý Nhạc Hoa ngay trong đêm đã đăng thông cáo báo chí khẳng định Vương Nhất Bác hoàn toàn trong sạch.

Hàng loạt các trang báo hàng đầu đưa tin, nửa đêm ngày 27/2, công ty quản lý Nhạc Hoa bất ngờ ra văn bản thông cáo báo chí gấp, chia sẻ thông tin rằng, vào ngày 26/2, khi nam diễn viên Vương Nhất Bác đang nghỉ ngơi tại phim trường Hoành Điếm thì có một kẻ có ý đồ xấu báo án với công an.

Ngay sau khi nhận được thông tin nặc danh, cảnh sát đã tới phim trường điều tra ngay lập tức để tiến hành kiểm tra. Nhạc Hoa cho biết, Vương Nhất Bác đã tỏ thái độ tích cực phối hợp với cơ quan điều tra, kết quả cuối cùng chứng minh nam diễn viên hoàn toàn trong sạch. Sau khi vụ việc xảy ra, Nhạc Hoa đã uỷ thác cho văn phòng luật sư để làm các thủ tục pháp lý, quyết định truy cứu vụ việc này đến cùng, tìm ra kẻ cố tình tung tin sai sự thật.

Vương Nhất Bác cũng đã nhanh chóng chia sẻ bài viết từ phía Nhạc Hoa, giận dữ bày tỏ thái độ: "Tà không thắng chính! Người thích tôi và người ghét tôi đều phải tuân theo pháp luật".

Vì vụ việc quá sức bất ngờ và chóng vánh, cũng như công ty Nhạc Hoa không nói rõ nội dung thông tin nặc danh là gì nên người hâm mộ xứ Trung vô cùng sốc. Trên MXH, netizen bày tỏ hoang mang tột độ, không biết chuyện gì đang xảy ra.

Tuy nhiên, những gì mà Nhạc Hoa và Vương Nhất Bác phản ứng một cách kịp thời và quyết liệt đã nhận được sự đồng tình của người hâm mộ. Rất nhiều bình luận tỏ thái độ phẫn nộ, lên án kẻ nặc danh báo án sai sự thật, cố tình bôi nhọ nam diễn viên. Nhiều fan cũng rất bức xúc và mong rằng, Vương Nhất Bác sẽ vượt qua được scandal này.

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm