NÓNG: Trịnh Sảng "trồi" lên thừa nhận đẻ thuê, lợi dụng bê bối của Ngô Diệc Phàm để đổi đời

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:13 20/07/2021

Động thái từ phía Trịnh Sảng khiến cả Weibo cảm thấy khó hiểu.

Trong không khí căng thẳng từng giây từng phút vì liên hoàn scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng - nữ diễn viên vướng scandal nhờ người đẻ thuê, vứt bỏ con cái - bỗng dưng có động thái gây chấn động.

Trên tài khoản công việc của mình, Trịnh Sảng đột nhiên chia sẻ lại bài viết của Hiệp hội Diễn xuất có nội dung chỉnh đốn tác phong, đạo đức của nghệ sĩ, đồng thời nêu cao tinh thần xử lý mọi việc theo pháp luật chứ không phải vì những tin đồn nóng hổi trên MXH. Nữ diễn viên đăng bài viết kèm lời xin lỗi: "Tôi đã ghi nhớ. Tôi xin tự giác kiểm điểm những ảnh hưởng không tốt gây ra cho xã hội. Một lần nữa, tôi xin gửi lời xin lỗi Tổng cục Quảng Điện, các vị lãnh đạo cấp cao cùng toàn thể xã hội về những ảnh hưởng tiêu cực từ vụ việc mang thai hộ".

NÓNG: Trịnh Sảng trồi lên thừa nhận đẻ thuê, lợi dụng bê bối của Ngô Diệc Phàm để đổi đời - Ảnh 2.

Trịnh Sảng nhấn mạnh thêm: "Tôi sẵn sàng chấp nhận những lời chỉ trích và uốn nắn từ phía công chúng. Tôi muốn gửi xin lỗi 1 lần nữa, mong các vị lãnh đạo và toàn thể xã hội hãy cho tôi một cơ hội trả lại sự thật".

Có thể nói, đây là động thái đầu tiên của Trịnh Sảng sau 3 tháng im hơi lặng tiếng, thất bại trong việc giành lại quyền nuôi 2 con từ tay Trương Hằng. Hiện tại, dù rằng Trịnh Sảng có động thái mong mỏi được trở lại showbiz song người hâm mộ vẫn đặt câu hỏi lớn về việc cô sẽ định làm gì để chăm sóc, bù đắp tình cảm cho 2 con Luka và Luna.

Trên Weibo, netizen bình luận: "Không hiểu sao lại bất ngờ xuất hiện", "Phản đối cho Trịnh Sảng quay trở lại", "Sao không thấy pháp luật trừng phạt cô?",... Không ít người cảm thấy khó hiểu, tranh cãi về việc liệu showbiz có nên dang tay đón nhận Trịnh Sảng 1 lần nữa hay không.

NÓNG: Trịnh Sảng trồi lên thừa nhận đẻ thuê, lợi dụng bê bối của Ngô Diệc Phàm để đổi đời - Ảnh 3.

Một chi tiết đáng chú ý đó chính là việc Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng từng tham gia 1 show truyền hình thực tế với nhau.

Trong show, nữ diễn viên tự nhận mình và Ngô Diệc Phàm là 2 anh em cùng khổ, không phù hợp trong chuyện tình yêu. Cuối cùng, đúng thật là cả 2 đều đánh mất sự nghiệp vì bê bối tình ái.

NÓNG: Trịnh Sảng trồi lên thừa nhận đẻ thuê, lợi dụng bê bối của Ngô Diệc Phàm để đổi đời - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm