Nóng: Trai đẹp bỏ theo dõi Song Ji A tuyên bố khởi kiện những người quấy rối tình dục, phỉ báng mình

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:21 24/01/2022

Lần này có vẻ căng thẳng rồi đây.

Bước ra khỏi chương trình hẹn hò thực tế Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân), Kim Hyeon Joong - Song Ji A trở thành cặp đôi hot nhất và được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, hai người cũng nhanh chóng bị netizen quay lưng vì người thì sử dụng hàng nhái, người thì bỏ theo dõi đối phương giữa sóng gió.

Mặc dù Kim Hyeon Joong đã nhanh chóng thanh minh cho hành động của mình nhưng cư dân mạng vẫn một mực cho rằng anh là "tên cún cưng tồi tệ", "kẻ phản bội". Thậm chí, nhiều người còn tấn công Instagram của anh chàng.

Nóng: Trai đẹp bỏ theo dõi Song Ji A tuyên bố khởi kiện những người quấy rối tình dục, phỉ báng mình - Ảnh 1.

Nhan sắc và body hoàn hảo của Kim Hyeon Joong

Mới đây, Hyeon Joong đã chính thức đưa ra lời cảnh báo sẽ thưa kiện đối với những kẻ đã tấn công tinh thần của mình. Trên story được đăng tải trên Instagram cá nhân, anh viết:

"Xin chào, tôi là Kim Hyeon Joong. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn kể từ chương trình Single's Inferno cho đến nay. Tôi nghĩ bạn có thể chỉ trích tôi một phần nhưng những bình luận chê bai lố bịch, quấy rối tình dục hay chế giễu ngoại hình tôi ngày càng quá đáng và trở nên nghiêm trọng.

Tôi đã cảm thấy rất tệ khi đọc những dòng đó. Kể từ thời điểm này, tôi quyết định sẽ phản hồi bằng pháp luật với các bài đăng và bình luận sai sự thật. Tôi xin gửi lời cảm ơn một lần nữa tới những người đã ủng hộ tôi."

Nóng: Trai đẹp bỏ theo dõi Song Ji A tuyên bố khởi kiện những người quấy rối tình dục, phỉ báng mình - Ảnh 2.

Story của anh chàng được đăng tải trên Instagram cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nong-trai-dep-bo-theo-doi-song-ji-a-tuyen-bo-khoi-kien-nhung-nguoi-quay-roi-tinh-duc-phi-bang-minh-20220124181404588.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm