NÓNG: Tom Cruise tức sôi máu chửi um ở phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, dọa đuổi việc ekip vì lý do vô cùng chính đáng

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:22 16/12/2020

Nam tài tử Tom Cruise đã to tiếng mắng nhân viên khi quay Nhiệm Vụ Bất Khả Thi vì không tuân thủ quy định.

Nam tài tử Tom Cruise đã bày tỏ thái độ bực tức và thất vọng của mình tới thành viên của ekip phim Mission: Impossible 7 (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7) vì có người không tuân thủ luật giãn cách xã hội, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của anh và người khác khi dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

NÓNG: Tom Cruise tức sôi máu chửi um ở phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, dọa đuổi việc ekip vì lý do vô cùng chính đáng - Ảnh 1.

Trong một vài đoạn ghi âm thu được từ phim trường, có thể thấy nam diễn viên đã vô cùng tức giận, sử dụng nhiều lời lẽ nặng nề để chửi thành viên ekip phá luật giãn cách xã hội. Trang The Sun đưa tin rằng khi Tom Cruise nhìn thấy hai người trong đoàn đứng cạnh nhau để nhìn một màn hình, anh đã nói rằng: "Tôi mà còn thấy các người làm vậy một lần nữa là cho nghỉ thẳng đấy."

Ở đoạn ghi âm khác, có thể thấy Tom Cruise lớn tiếng nói với mọi người: "Chúng ta là tiêu chuẩn vàng. Người ta ở Hollywood đang quay trở lại làm phim bởi vì họ thấy chúng ta làm được. Họ tin vào chúng ta và những điều ta đang làm. Tôi phải ngồi nghe điện thoại hằng đêm với hãng phim, công ty bảo hiểm, nhà sản xuất và họ đang theo dõi chúng ta rất chặt chẽ. Chúng ta đang tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người, lũ 'khốn nạn' ạ. Tôi không muốn thấy điều như này xảy ra lần nào nữa. Không bao giờ!"

Nam diễn viên vốn đã rất khó tính và nghiêm khắc trong các quy định an toàn liên quan tới COVID-19.

NÓNG: Tom Cruise tức sôi máu chửi um ở phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, dọa đuổi việc ekip vì lý do vô cùng chính đáng - Ảnh 2.

"Nhiều người đã mất việc vì ngành công nghiệp này bị tạm ngưng. Họ sẽ chẳng có gì để ăn hay chi trả cho việc học. Đấy là thứ khiến tôi suy nghĩ hằng đêm - chính là tương lai của cái ngành công nghiệp chết tiệt này!", Tom Cruise mắng. "Xin lỗi, nhưng tôi đã quá chán nản mấy lời xin lỗi của mấy người rồi. Tôi đã nói nhiều lần, và nếu bạn không làm theo thì bạn nghỉ quách đi. Chúng ta sẽ không hoãn quay bộ phim này nữa! Đã hiểu chưa? Tôi mà thấy lần nữa thì đuổi thẳng! [...] Vậy thôi, tôi đã rất tin tưởng mọi người ở đây."

Mặc dù rất nặng lời và có sử dụng từ ngữ tục tĩu, có thể thấy nam tài tử Tom Cruise cũng có lý do chính đáng cho sự tức giận của mình. Ở Hollywood, đã có nhiều bộ phim phải tạm dừng sản xuất chỉ vì diễn viên hoặc thành viên trong đoàn dương tính COVID-19, làm tốn nhiều tiền của hãng phim cũng như khiến nhiều người bị mất việc.

NÓNG: Tom Cruise tức sôi máu chửi um ở phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, dọa đuổi việc ekip vì lý do vô cùng chính đáng - Ảnh 3.

Tom Cruise là diễn viên chính kiêm nhà sản xuất của Mission: Impossible 7, dự kiến sẽ ra rạp ngày 19/11/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

NÓNG: Tom Cruise tức sôi máu chửi um ở phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, dọa đuổi việc ekip vì lý do vô cùng chính đáng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm