Nóng: Toà nhà phức hợp hơn 30 tầng ở Hàn Quốc cháy lớn trong đêm, khẩn cấp sơ tán hàng trăm người khỏi biển lửa

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:43 08/10/2020

Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một toà phức hợp cao tầng ở Hàn Quốc đêm 8/10 (giờ địa phương). Công tác dập cháy hiện gặp nhiều khó khăn do toà nhà quá cao.

Theo Daily Mail, lúc 23 giờ 7 phút tối 8/10 (giờ địa phương), tại một toà nhà phức hợp cao 33 tầng ở Shinjeong-dong, Nam-gu, quận Ulsan, Tây Bắc TP. Busan Hàn Quốc đã xảy ra một trận hoả hoạn lớn nghiêm trọng. Được biết, các lực lượng phòng cháy chữa cháy hiện chưa thể dập tắt được trận cháy vì toà nhà này quá cao.

Nóng: Toà nhà phức hợp hơn 30 tầng ở Hàn Quốc cháy lớn trong đêm, khẩn cấp sơ tán hàng trăm người khỏi biển lửa - Ảnh 1.

Đám cháy nghiêm trọng xảy ra trong đêm tại khu phức hợp cao 33 tầng, Hàn Quốc

Tại khu phức hợp xảy ra hoả hoạn lớn, hàng trăm cư dân nhanh chóng sơ tán

Cháy lớn gây ra nhiều đổ vỡ, bê tông rơi xuống từ trên cao, làm náo loạn cả khu phố

"Biển lửa" lan lên tận tầng cao nhất của toà nhà, bùng cháy dữ dội

Sở Cứu hỏa Ulsan đã huy động toàn bộ lực lượng chữa cháy từ các trạm cứu hỏa để nhanh chóng dập lửa

Theo thông tin thu thập được tại hiện trường, đám cháy được cho là bùng phát từ tầng 3 của toà nhà và lan rộng do sức gió mạnh tại khu vực này khiến hàng trăm cư dân của khoảng 136 hộ gia đình phải ngay lập tức sơ tán. Lửa lớn cháy lan sang cả một trung tâm mua sắm bên cạnh nhưng nhanh chóng được dập tắt. Đến hiện tại, con số thương vong chưa thể xác định chính xác.

Sở Cứu hỏa Ulsan đã huy động toàn bộ lực lượng chữa cháy từ các trạm cứu hỏa gần đó, đồng thời tiến hành các hoạt động tìm kiếm cứu nạn trong lúc dập lửa. Thông tin vẫn đang được tiếp tục cập nhật.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm