NÓNG: Sau thành công của Ròm, "bom tấn" Tiệc Trăng Máu chốt sổ chiếu luôn THÁNG 10 NÀY!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:49 02/10/2020

Tiệc Trăng Máu sẽ ra rạp sau thành công vang dội của Ròm vừa qua.

  Sau khi hoãn chiếu vào cuối tháng 8 do đợt tái bùng phát dịch COVID-19, vào ngày 2/10 ekip Tiệc Trăng Máu đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái xác nhận lịch chiếu mới là vào ngày 23/10.

  NÓNG: Sau thành công của Ròm, bom tấn Tiệc Trăng Máu chốt sổ chiếu luôn THÁNG 10 NÀY! - Ảnh 1.

  Đoàn phim đăng dòng trạng thái xác nhận Tiệc Trăng Máu lên sóng ngày 23/10

  Cụ thể, đoàn phim đã đăng tải đoạn clip vui nhộn, trong đó đạo diễn phim Ròm là Trần Thanh Huy đưa ra câu hỏi "Chẳng hay Trăng Máu chốt ngày hay chưa?". Thế là dàn diễn viên của Tiệc Trăng Máu đã đồng loạt chốt lịch ngày 23/10 khiến khán giả sướng rơn.

  Xem qua clip do ekip Tiệc Trăng Máu đăng tải

  Thành công vang dội của Ròm tại phòng vé Việt vừa qua chính là điềm lành để các tựa phim đã và đang dời lịch hay hoãn chiếu mạnh mẽ trở lại để phục vụ khán giả. Tiệc Trăng Máu là sản phẩm remake từ siêu phẩm Hàn Quốc Intimate Strangers và do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cầm trịch. Phim xoay quanh trò chơi sự thật của một nhóm bạn, ở đó mọi người để hết điện thoại lên bàn. Khi có cuộc gọi hay tin nhắn thì tất cả đều phải trả lời và không được giấu giếm. Từ đó, những mâu thuẫn, phiền toái và sự thật đen tối bắt đầu xuất hiện.

  Teaser trailer Tiệc Trăng Máu

  Tiệc Trăng Máu chính thức công chiếu ngày 23/10/2020.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

  NÓNG: Sau thành công của Ròm, bom tấn Tiệc Trăng Máu chốt sổ chiếu luôn THÁNG 10 NÀY! - Ảnh 5.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

  Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
 • Đọc thêm