Nóng: Sĩ Thanh tuyên bố chính thức chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:28 12/11/2020

Tin Sĩ Thanh - Huỳnh Phương "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Sĩ ThanhHuỳnh Phương là một trong những cặp đôi sở hữu lượng fan đông đảo của Vbiz. Trên trang cá nhân, cả hai cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường vô cùng lãng mạn và ngọt ngào khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Thế nhưng bỗng nhiên suốt vài tháng qua, Sĩ Thanh ngừng hẳn việc cập nhật hình ảnh và các hoạt động cùng bạn trai lên MXH, điều này đã khiến không ít ý kiến cho rằng cả hai đã chia tay.

Cho đến tối nay (ngày 12/11), Sĩ Thanh đã chính thức xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc. Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình". Thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng hụt hẫng. Dù vậy, có thể thấy Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã chọn cách chia tay với thái độ văn minh, tôn trọng lẫn nhau. Fan hi vọng cả hai sẽ có khoảng thời gian độc thân vui vẻ và sớm tìm được hạnh phúc mới.

Nóng: Sĩ Thanh tuyên bố chính thức chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu - Ảnh 2.

Sĩ Thanh chính thức thông báo đã chia tay Huỳnh Phương

Nóng: Sĩ Thanh tuyên bố chính thức chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu - Ảnh 3.
Nóng: Sĩ Thanh tuyên bố chính thức chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu - Ảnh 4.

Cả hai đã có quãng thời gian hạnh phúc và ý nghĩa bên nhau trước khi chính thức "đường ai nấy đi"

Nóng: Sĩ Thanh tuyên bố chính thức chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu - Ảnh 5.

Sĩ Thanh đang rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm