NÓNG: Seulgi (Red Velvet) bất ngờ bị tố đánh và mắng bạn học bằng từ ngữ tục tĩu, fan đồng loạt vào "bóc phốt" nạn nhân

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:24 13/09/2020

Câu chuyện Seulgi (Red Velvet) bị tố bắt nạt bạn học đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Seulgi (Red Velvet) bất ngờ bị tố bắt nạt bạn học. Mọi chuyện bắt đầu khi một tài khoản ẩn danh tự xưng là cựu học sinh trường Trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (SOPA) đã đăng tải những bài viết nói rằng từng 1 thần tượng nữ bắt nạt trong quá khứ.

Người này đưa ra những thông tin của "kẻ bắt nạt" như tốt nghiệp SOPA vào năm 2013, tên viết tắt là "KSK" và đang thuộc quyền quản lý của "S" Entertainment. Không khó có thể nhận ra, những thông tin này hoàn toàn trùng khớp với Seulgi (phiên âm tiếng Hàn là Kang Seulgi).

NÓNG: Seulgi (Red Velvet) bất ngờ bị tố đánh và mắng bạn học bằng từ ngữ tục tĩu, fan đồng loạt vào bóc phốt nạn nhân - Ảnh 2.

Nổi tiếng là một cô gái hiền lành, tốt bụng nên scandal bắt nạt của Seulgi (Red Velvet) bất ngờ nổ ra khiến các fan không khỏi hoang mang

NÓNG: Seulgi (Red Velvet) bất ngờ bị tố đánh và mắng bạn học bằng từ ngữ tục tĩu, fan đồng loạt vào bóc phốt nạn nhân - Ảnh 3.

Những thông tin cá nhân được cho là của "kẻ bắt nạt" hoàn toàn trùng khớp với Seulgi

Chưa hết, người này còn khẳng định thành viên Red Velvet đã có hành vi trấn lột tiền và đánh đập cô. Thậm chí, người này còn phải điều trị tâm lý vì những tổn thương do Seulgi mang lại.

NÓNG: Seulgi (Red Velvet) bất ngờ bị tố đánh và mắng bạn học bằng từ ngữ tục tĩu, fan đồng loạt vào bóc phốt nạn nhân - Ảnh 4.

Người này liên tục đăng tải những bài đăng với nội dung như: "Tôi rất ghét khi nhìn thấy cô ta trên TV vì hình ảnh đó gợi lại những tổn thương tôi từng phải chịu đựng. Vậy nên tôi quyết định tiết lộ sự thật"; "Mỗi khi đến trường là cô ta lại hành hạ tôi và làm những điều vô cùng xấu hổ khiến tôi không thể nào quên"; "Có hôm mẹ tôi đã rất sốc khi tôi trở về nhà với những vết máu trên môi và cánh tay bầm dập. Tôi đã quyết định nghỉ học vài ngày sau đó"; "Một lần cô ta đến chỗ tôi và hỏi 'Mày có tiền cho tao mượn không?'. Khi ấy tôi chỉ có đủ tiền đi xe buýt nên tôi đã nói dối không có tiền và bị cô ta phát hiện. Sau đó cô ta đã đánh và mắng chửi tôi bằng những từ ngữ tục tĩu"

Tuy nhiên, rất nhanh sau khi tin đồn nổ ra, các fan của Seulgi đã nhanh chóng đưa ra bằng chứng để minh oan cho thần tượng.

Theo đó, đúng là Seulgi đã từng theo học và tốt nghiệp từ trường SOPA vào năm 2013, tuy nhiên nữ idol và người tố cáo không hề học trong cùng một thời điểm. Cụ thể, bức ảnh tốt nghiệp chứng minh học cùng khoá thành viên Red Velvet mà người này đưa ra thực ra mới chỉ được đăng tải vào tháng 2/2019. Tại thời điểm này, Seulgi đã hoạt động cùng Red Velvet được 5 năm.

NÓNG: Seulgi (Red Velvet) bất ngờ bị tố đánh và mắng bạn học bằng từ ngữ tục tĩu, fan đồng loạt vào bóc phốt nạn nhân - Ảnh 5.

Bức ảnh tài khoản ẩn danh đưa ra để chứng minh tốt nghiệp cùng khóa với Seulgi

NÓNG: Seulgi (Red Velvet) bất ngờ bị tố đánh và mắng bạn học bằng từ ngữ tục tĩu, fan đồng loạt vào bóc phốt nạn nhân - Ảnh 6.

Nhưng các fan đã phát hiện đây là một bức ảnh mới chỉ được đăng tải vào tháng 2/2019

Ngoài ra, các fan còn vạch trần người này đang dựng chuyện khi loạt thuốc trầm cảm được đăng tải thực chất có chứa thành phần Erdosteine, sử dụng để điều trị viêm phế quản.

NÓNG: Seulgi (Red Velvet) bất ngờ bị tố đánh và mắng bạn học bằng từ ngữ tục tĩu, fan đồng loạt vào bóc phốt nạn nhân - Ảnh 7.

Bức ảnh được cho là thuốc trầm cảm mà người này đang sử dụng

NÓNG: Seulgi (Red Velvet) bất ngờ bị tố đánh và mắng bạn học bằng từ ngữ tục tĩu, fan đồng loạt vào bóc phốt nạn nhân - Ảnh 8.

Thực chất là thuốc điều trị viêm phế quản

Hiện, fandom Reveluv của Red Velvet đang tích cực kêu gọi SM Entertainment có hành động pháp lý với tài khoản ẩn danh có ý định bôi nhọ hình ảnh của Seulgi.

NÓNG: Seulgi (Red Velvet) bất ngờ bị tố đánh và mắng bạn học bằng từ ngữ tục tĩu, fan đồng loạt vào bóc phốt nạn nhân - Ảnh 9.

Mong rằng SM Entertainment sẽ sớm có hành động xử lý tài khoản ẩn danh trên để lấy lại sự trong sạch cho Seulgi

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

    Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
  • Đọc thêm