NÓNG: Robert Pattinson dương tính với Covid-19 khi quay The Batman

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:45 04/09/2020

Sau Dwayne Johnson, một ngôi sao khác của DC là Robert Pattinson tiếp tục dính phải Covid-19.

Quá trình quay The Batman ở ngoại ô London đã bị trì hoãn suốt hơn năm tháng qua vì dịch bệnh. Ngay khi ê kíp vừa trở lại được ít lâu thì nay lại có tin tiếp tục bị trì hoãn khi một thành viên trong đoàn phim dương tính với Covid. Giờ đây, “nhân vật bí ẩn” đó đã được xác nhận chính là diễn viên chính của bộ phim - Robert Pattinson.

NÓNG: Robert Pattinson dương tính với Covid-19 khi quay The Batman - Ảnh 1.

Robert Pattinson đã có kết quả dương tính với Covid

NÓNG: Robert Pattinson dương tính với Covid-19 khi quay The Batman - Ảnh 2.

Trước đó, Warner Bros. đã đưa ra thông báo rằng: “Một thành viên của ê kíp sản xuất The Batman đã cho kết quả dương tính với Covid-19 và đang cách ly theo quy định. Quá trình quay phim đang tạm dừng.” Song, hãng phim không có thêm thông báo gì về tình trạng của các nhân viên còn lại. Ngoài ra, người đại diện của tài tử Tenet cũng từ chối bình luận sự việc.

NÓNG: Robert Pattinson dương tính với Covid-19 khi quay The Batman - Ảnh 3.

Quá trình quay The Batman buộc phải tiếp tục trì hoãn

Theo đạo diễn Matt Reeves, The Batman mới thực hiện được ¼ số cảnh quay và dự kiến ra mắt ngày 1/10/2021. Như vậy, ông sẽ còn khoảng hơn ba tháng để hoàn tất phần ngoại cảnh và bắt đầu đi vào khâu hậu kỳ. Nếu không, bom tấn của DC nhiều khả năng sẽ phải lỗi hẹn với khán giả.

Trailer The Batman

The Batman xoay quanh năm thứ hai làm Người Dơi của chàng tỷ phú Bruce Wayne trẻ tuổi do Robert Pattinson thủ vai. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Jeffrey Wright, Andy Serkis, John Turturro, Paul Dano, Zoë Kravitz và Colin Farrell.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm