Nóng: Rộ 2 clip nghi vấn Thiên An đối chất cùng 2 cô gái ngoại tình với Jack, xuất hiện thêm cả... cô gái thứ 4?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 08/08/2021

Không chỉ vướng nghi vấn đã có con, Jack còn bị tố cùng lúc yêu nhiều cô gái.

Tối ngày 7/8, netizen được phen xôn xao khi xuất hiện một cô gái tên T.V tố Jack bắt cá 3 tay, có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió. Dù đây vẫn chỉ là tin đồn chưa rõ thực hư nhưng vẫn khiến netizen không khỏi hoang mang.

Tuy nhiên mới đây, MXH còn đang lan truyền rầm rộ 2 đoạn clip gây sốc. 1 video dài 8 phút ghi lại toàn bộ cuộc nói chuyện được cho là giữa Thiên An và T.V và 1 clip ghi lại toàn bộ đoạn chat của cô gái nghi là tình nhân thứ 3 tên L.T.Q của Jack với Thiên An. 

Tất cả 3 nhân vật nữ này đều ngỡ ngàng bật ngửa không biết bạn trai đang bắt cá nhiều tay, thậm chí còn nhắc đến chuyện nghi vấn bắt gặp Jack qua lại với người con gái thứ 4.

Clip thứ 1

Trong clip đầu tiên, người được cho là Thiên An đã gọi cho tài khoản tên Miu - tài khoản được cho là của T.V (cô gái bóc phốt Jack trên Facebook) và nghe cô gái này bộc bạch: "Người nổi tiếng em không bao giờ muốn dính vô cả, ổng phải làm gì em mới dính vô chứ. Tụi em trong mối quan hệ là người yêu luôn rồi đó".

Sau khi cô gái được cho là Thiên An hỏi cả hai đã có quan hệ chưa, cô gái được cho là T.V trả lời: "Thì người yêu mà chị. Trời ơi bây giờ chị với ổng quen nhau thế nào thì tụi em cũng giống vậy khác là chị đã có con thôi". Tiếp nối câu chuyện, cô gái được cho là Thiên An liên tục ẩn ý về chuyện Jack quen nhiều người cùng lúc: "Em biết là nghệ sĩ mà em còn tin, em ngu quá dạ", "Em còn biết Jack qua lại với bao nhiêu người không". Trong khi đó, cô gái được cho là T.V lại nói: "Sao ổng tìm em được, ổng còn bao nhiêu người như chị đó".

Clip: 8 phút nói chuyện nghi vấn của Thiên An và cô gái tố cáo Jack, tiết lộ thêm 1 người tình thứ 3 nghi vấn của nam ca sĩ

Clip thứ 2

Clip thứ 2 ghi lại đoạn chat của cô gái tên L.T.Q (nghi vấn là người tình thứ 3 của Jack) cùng Thiên An. 2 người được cho là L.T.Q và Thiên An cũng kể lại chuyện qua lại với Jack và không hề biết đến sự tồn tại của đối phương. Chưa hết, L.T.Q còn khẳng định từng bắt gặp Jack qua lại với thêm 1 cô gái khác tận 2 lần.

Nóng: Rộ 2 clip nghi vấn Thiên An đối chất cùng 2 cô gái ngoại tình với Jack, xuất hiện thêm cả... cô gái thứ 4? - Ảnh 3.

Tin nhắn được cho là của cô gái tên L.T.Q (hay còn được viết tắt là Q) và Thiên An. Trong đó, cô gái tên L.T.Q khẳng định từng bắt gặp Jack đi với người khác 2 lần

Nóng: Rộ 2 clip nghi vấn Thiên An đối chất cùng 2 cô gái ngoại tình với Jack, xuất hiện thêm cả... cô gái thứ 4? - Ảnh 6.

Toàn bộ đoạn tin nhắn được cho là của Thiên An và bạn tên Q. Clip ghi lại cuộc hội thoại này đang được lan truyền trên khắp các trang MXH

Nóng: Rộ 2 clip nghi vấn Thiên An đối chất cùng 2 cô gái ngoại tình với Jack, xuất hiện thêm cả... cô gái thứ 4? - Ảnh 7.

Nghi vấn Jack có con với Thiên An và ngoại tình đang là tâm điểm chú ý

Nóng: Rộ 2 clip nghi vấn Thiên An đối chất cùng 2 cô gái ngoại tình với Jack, xuất hiện thêm cả... cô gái thứ 4? - Ảnh 8.

Phía Jack hiện vẫn chưa lên tiếng

Ảnh, clip: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm