Drama

NÓNG: Quỳnh Trần JP tung video xin lỗi vì ăn chân gấu nhưng không xoá clip cũ, hứa hẹn sẽ làm series món chay sau này

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:40 26/04/2021

Sau 2 ngày tung clip ăn chân gấu phản cảm, Quỳnh Trần JP đã chính thức nói lời xin lỗi trên kênh YouTube của mình.

Một trong những sự việc thu hút đông đảo sự chú của netizen những ngày vừa qua chính là đoạn clip Quỳnh Trần JP công khai ăn thịt chân gấu, kèm theo đó là những món kẹo hình thù kinh dị, có mặt bé Sa bên cạnh. 

Ngay sau khi đăng tải, clip mukbang của Quỳnh Trần đã hút về hàng nghìn lượt bình luận, bày tỏ sự phẫn nộ của cộng đồng mạng khi nữ vlogger làm nội dung cho người Việt xem nhưng lại không tìm hiểu kĩ lưỡng về mặt nội dung. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng lo lắng cho con em mình khi xem phải những video có nội dung "kinh dị" thế này. 

NÓNG: Quỳnh Trần JP tung video xin lỗi vì ăn chân gấu nhưng không xoá clip cũ, hứa hẹn sẽ làm series món chay sau này - Ảnh 1.

Clip phản cảm của Quỳnh Trần JP

Tối ngày 26/4, Quỳnh Trần JP đã chính thức đăng tải clip xin lỗi, kèm theo đó là chia sẻ dài trên Fanpage có tick xanh của mình. Nữ YouTuber nói rất rõ cho rằng nghề YouTuber rất khắc nghiệt và mỗi ngày cô đều phải áp lực, tìm tòi những món ăn mới để gửi đến cho khán giả. Cô kể rằng ở Nhật có nhiều món còn quái đản hơn, trước khi làm clip ăn thịt gấu, cô cũng đã đắn đo, cân nhắc rất nhiều rồi mới làm. Tuy nhiên, phản ứng của netizen là điều Quỳnh Trần JP không hề lường trước. 

NÓNG: Quỳnh Trần JP tung video xin lỗi vì ăn chân gấu nhưng không xoá clip cũ, hứa hẹn sẽ làm series món chay sau này - Ảnh 2.

Chia sẻ của Quỳnh Trần JP

Clip: Quỳnh Trần JP chính thức xin lỗi vì clip ăn bàn chân gấu phản cảm

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Quỳnh Trần JP bị dân mạng nói là chưa đủ thuyết phục. Mặc dù cô biết hành động của mình đang chưa đúng khi đăng nội dung cho người Việt xem, nhưng thay vì ẩn đi clip gây tranh cãi, Quỳnh Trần vẫn tiếp tục để nó tồn tại và không hề có động thái sẽ ẩn khỏi kênh của mình. Netizen cho rằng sở dĩ cô không xoá đi là vì liên quan đến lượt view đang tăng cao của clip. 

NÓNG: Quỳnh Trần JP tung video xin lỗi vì ăn chân gấu nhưng không xoá clip cũ, hứa hẹn sẽ làm series món chay sau này - Ảnh 4.

Clip ăn chân gấu đang có lượt view cao đó là lí do Quỳnh Trần không xoá?

Ngoài ra, Quỳnh Trần cũng hứa hẹn sẽ ít sát sanh hơn và sẽ tung series món chay. Bạn nghĩ sao về hành động này của Quỳnh Trần JP?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm