Nóng: Nhật Kim Anh lên tiếng sau khi bị nữ CEO Đại Nam gọi tên sao kê, sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng điều tra

DUN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:07 15/10/2021

Sau khi bị bà chủ Đại Nam gọi tên vì nghi ngờ tính minh bạch trong công tác thiện nguyện, Nhật Kim Anh đã có phản hồi chính thức.

Tối ngày 14/10, trong buổi phát sóng trực tiếp, nữ CEO Đại Nam bất ngờ gọi tên Đông Nhi, Đỗ Mạnh Cường, Nhật Kim Anh vì nghi ngờ tính minh bạch của số tiền từ thiện mà những nghệ sĩ này kêu gọi trong đợt lũ miền Trung năm 2020. Ngay lập tức, thông tin trên khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Và không để mọi việc đi quá xa, tối ngày 15/10, trên trang cá nhân, ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh đã có phản hồi chính thức về vụ việc. Theo đó, nữ ca sĩ tổng kết số tiền mà cô đứng ra kêu gọi là 880 triệu đồng, trong đó có hơn 324 triệu đồng là tiền đóng góp cá nhân của Nhật Kim Anh. Giọng ca Mưa Đã Tạnh cho biết sau khi đóng tài khoản kêu gọi, toàn bộ số tiền được chuyển thẳng một lần duy nhất qua tài khoản từ thiện An Vui của MC Đại Nghĩa. Sau đó, Nhật Kim Anh đã cùng đoàn từ thiện của đàn anh hỗ trợ cho bà con vùng lũ trong 2 đợt.

Cuối bài viết, Nhật Kim Anh đính kèm video giải thích chi tiết và bộc bạch: "Chi tiết về sao kê cả nhà vui lòng coi kỹ video giúp Nhật Kim Anh nha. Nhật Kim Anh sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ hết mình nếu có cơ quan chức năng vào cuộc muốn điều tra việc thiện nguyện của Nhật Kim Anh".

Nhật Kim Anh phản hồi về việc từ thiện của cô trên trang cá nhân

Nguyên văn dòng trạng thái của Nhật Kim Anh:

Xin Thông Báo Cáo Quý Mạnh Thường Quân:

Kể từ ngày 19/10/2020 Nhật Kim Anh mở tài khoản Hanh Phúc số tài khoản : 1017061234 ngân hàng Vietcombank. Để những ai muốn hỗ trợ bà con bị thiên tai lũ lụt miền Trung thông qua Nhật Kim Anh năm 2020 thì đến hôm nay Nhật Kim Anh xin tổng kết ạ!

- Số tiền cá nhân của Nhật Kim Anh ủng hộ là: 324.866.327 (vì số tiền cá nhân Nhật Kim Anh ủng hộ cũng nhiều nên Nhật Kim Anh cũng ngại những người tiêu cực cho là Nhật Kim Anh khoe khoang hay đánh bóng tên tuổi vì vậy đến hôm nay sẵn dịp quý mạnh thường quân yêu cầu thì Nhật Kim Anh sao kê luôn rất mong mọi người thông cảm cho Nhật Kim Anh ạ)

- Số tiền các nhà phân phối và cửa hàng của Nhật Kim Anh ủng hộ là: 166.000.000

- Và số tiền các khách hàng, fan, mạnh thường quân khắp nơi ủng hộ là: 389.133.673

- TỔNG CỘNG LÀ: 880.000.000

Từ ngày mở tài khoản cho đến ngày Nhật Kim Anh khoá tài khoản thì Nhật Kim Anh chưa rút ra một đồng nào. Mà chuyển thẳng một lần duy nhất từ tài khoản Hạnh Phúc qua tài khoản An Vui của anh Đại Nghĩa và đã cùng anh Đại Nghĩa lên đường đi cứu trợ bà con miền Trung vào 2 đợt.

Đợt 1 vào ngày : 4,5,6,7/11/2020 và đợt 2 vào ngày 11,12,13/11/2020 rồi ạ. (Nhật Kim Anh có thông báo livestream những lúc hỗ trợ bà con, cả nhà có thể lục lại livestream hoặc những status Nhật Kim Anh đã đăng ạ).

Chi tiết về sao kê cả nhà vui lòng coi kỹ video giúp Nhật Kim Anh nha. Nhật Kim Anh sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ hết mình nếu có cơ quan chức năng vào cuộc muốn điều tra việc thiện nguyện của Nhật Kim Anh ạ!

Nhật Kim Anh xin chân thành cảm ơn quý khán giả và các fan cùng quý mạnh thường quân đã yêu thương tin tưởng ạ!

Nóng: Nhật Kim Anh lên tiếng sau khi bị nữ CEO Đại Nam gọi tên sao kê, sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng điều tra - Ảnh 4.
Nóng: Nhật Kim Anh lên tiếng sau khi bị nữ CEO Đại Nam gọi tên sao kê, sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng điều tra - Ảnh 5.

Nhật Kim Anh cho biết cô sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng điều tra

Nóng: Nhật Kim Anh lên tiếng sau khi bị nữ CEO Đại Nam gọi tên sao kê, sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng điều tra - Ảnh 6.

Hình ảnh Nhật Kim Anh cùng MC Đại Nghĩa đến miền Trung làm từ thiện

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm