Nóng nhất Hàn Quốc tối nay: Cuộc điện thoại cuối của Choi Jin Sil trước khi tự tử lần đầu được hé lộ sau 12 năm

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:27 08/10/2020

Những chia sẻ của nữ diễn viên Park Won Sook - bạn diễn của Choi Jin Sil trong Ước Mơ Vươn Đến Một Ngôi Sao khiến công chúng không khỏi xót xa.

Đã 12 năm trôi qua kể từ ngày Choi Jin Sil tự tử, công chúng Hàn Quốc vẫn không ngừng tiếc thương nữ diễn viên tài năng nhưng bạc mệnh. Vào ngày hôm qua, trên chương trình Let's Live Together, nữ diễn viên Park Won Sook - bạn diễn của Choi Jin Sil trong Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao đã chia sẻ về cuộc điện thoại cuối cùng với nữ diễn viên quá cố. Hiện tại, tin tức về cuộc điện thoại cuối cùng của Choi Jin Sil trước khi tự tử vẫn đang nằm ở vị trí No.1 tin nóng nhất cổng thông tin Naver.

Cụ thể, nữ diễn viên 71 tuổi chia sẻ: "Tôi nhận cuộc điện thoại cuối cùng của Choi Jin Sil vào thời điểm khoảng 1 hay 2 tháng trước khi cô ấy qua đời. Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết và cũng thường trò chuyện, nhưng tôi rất ngạc nhiên khi cô ấy gọi cho mình vào 2h sáng".

Nóng nhất Hàn Quốc tối nay: Cuộc điện thoại cuối của Choi Jin Sil trước khi tự tử lần đầu được hé lộ sau 12 năm - Ảnh 2.

Park Won Sook chia sẻ về cuộc điện thoại cuối cùng với nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil

"Lúc đó, Choi Jin Sil hỏi tôi về việc liệu có thể xuất hiện cùng cô ấy trên chương trình 'Taxi' không. Tôi nghĩ mình nghe nhầm, cô ấy gọi cho tôi lúc nửa đêm vì 1 chuyện không mấy quan trọng. Tôi đang ở Namhae nên sóng cũng rất yếu. Tôi khá giận và hỏi lại Choi Jin Sil có đang say rượu không. Sau đó tôi nói bây giờ đã là 2 giờ sáng rồi, hãy gọi lại cho chị vào ngày mai rồi cúp máy" - Park Won Sook chia sẻ thêm.

Park Won Sook là bạn diễn của Choi Jin Sil trong Ước Mơ Vươn Đến Một Ngôi Sao

Nữ diễn viên Park Won Sook không thể ngờ rằng đó là cuộc điện thoại cuối cùng của bà và đàn em quá cố: "Sau này tôi nghĩ lại, hóa ra cô ấy chỉ muốn nói chuyện với tôi". Park Won Sook cho biết bà đã hối hận rất nhiều sau khi Choi Jin Sil qua đời: "Lúc đó, Choi Jin Sil là hậu bối của tôi, tôi cứ ngỡ cô ấy đang sống tốt và hạnh phúc lắm, ngờ đâu đó là lúc cô ấy đang trải qua thời điểm khó khăn và cần người nói chuyện. Tôi thực sự hối hận vì đã không nói chuyện với Choi Jin Sil trong đêm đó".

Đã 12 năm trôi qua kể từ ngày Choi Jin Sil tự tử, công chúng vẫn không ngừng tiếc thương nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh

Chia sẻ của nữ diễn viên Park Won Sook đã khiến dân mạng không khỏi xót xa. Choi Jin Sil sinh năm 1968, là cái tên được yêu thích trong thập niên 90 nhờ tác phẩm Ước Mơ Vươn Đến Một Ngôi Sao. Sau khi trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, đến năm 2008, nữ diễn viên tự tử do u uất, đau khổ vì bị dư luận chỉ trích là người gián tiếp gây ra cái chết cho người bạn thân Ahn Jae Hwan. Choi Jin Sil ra đi để lại 2 con nhỏ, và tấn bi kịch lại tiếp diễn, em trai và chồng cũ của nữ diễn viên đều tự tử ở tuổi 39 giống cô.

Nguồn: Newsen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm